WIP là gì? WIP là từ viết tắt của cụm nào?

Như bạn đã biết thì từ viết tắt đang dần phổ biến không chỉ là ở ngoài cuộc sống hằng ngày mà còn trong công việc. Mỗi từ viết tắt lại mang ý nghĩa khác nhau, có từ mang một nghĩa nhưng có từ lại đa nghĩa. Hôm nay Ứng dụng ngon giới thiệu tới bạn đọc từ viết tắt WIP. Bài viết dưới đây không chỉ nói về ý nghĩa thông dụng được nhiều người biết tới của WIP mà còn giới thiệu tới bạn cách phân biệt nó và các thuật ngữ có liên quan.

Résultat de recherche d'images pour "wip là gì"

WIP là gì?

Như đã nói ở trên. WIP là từ viết tắt đa nghĩa. Tuỳ vào trường hợp, ngữ cảnh khác nhau mà chúng ta có thể hiểu và biết nó có nghĩa là gì. Ví dụ WIP là từ viết tắt của các cụm từ sau:

  • Work in Place: Địa điểm, nơi làm việc
  • Work in Process: Công việc chưa hoàn thành, nó vẫn đang trong thời gian thực thi.
  • Wartime Intelligence plan: Kế hoạch tình báo của Wartime

Résultat de recherche d'images pour "wip là gì"

Trên đây là một số ví dụ về từ viết tắt này. Tuy nhiên, thông thường WIP được hiểu là Work in Process: Công việc chưa hoàn thành, nó vẫn đang trong thời gian thực thi.Thuật ngữ này được sử dụng trong các công trình, dự án quản lý xây dựng và sản xuất.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc của bạn về từ WIP. Nhìn chung thì nó là từ viết tắt phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Tuỳ vào ngữ cảnh mà bạn có thể xem xét và hiểu nó cho phù hợp và đúng.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết tiếp theo.

Chúc bạn ngày mới tốt lành ^^.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *