25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Tiếng Trung đang dần trở thành một ngôn ngữ rất phổ biến và được rất nhiều người theo học. Vậy ngoài cách học là đến những trung tâm để bổ sung kiến thức thì học Online qua những ứng dụng cũng đang được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 25+ ứng dụng học tiếng trung online tốt nhất 2019 . Hãy cùng tìm hiểu nhé.

I, Từ Điển Tiếng Trung

Từ điển đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Chúng không chỉ được sử dụng để tra cứu từ nữa. Giờ đây, chúng được tích hợp nhiều tính năng bổ sung và cực kỳ dễ sử dụng. Ứng dụng từ điển của bạn có thể sẽ là một trong những tài nguyên được tham khảo nhiều nhất của bạn.

1, Pleco

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Pleco là một ứng dụng thường được đề xuất nhất. Tôi nghĩ rằng đây là một ứng dụng mà người học tiếng Trung nào cũng lên cần có. Có vô số tính năng miễn phí trong ứng dụng như mẫu câu ví dụ, Clip thoại, nhận dạng chữ viết tay và nhiều hơn nữa. Họ cũng có một loạt các tiện ích bổ sung phải trả tiền mà bạn có thể sử dụng để sử dụng nhiều hơn từ nó.

Download Pleco Cho IOS 

Download Pleco Cho Android

2, Hanping Chinese

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Hanping là một từ điển chỉ dành cho Android có thể so sánh với Pleco với rất nhiều tính năng tương tự. Họ cũng có các vật dụng để bạn sử dụng cho màn hình chính của bạn và một bảng âm thanh để thực hành các tông màu. Có một phiên bản lite miễn phí và một phiên bản pro với giá 2,99 đô la. Tôi cũng thực sự thích từ điển của họ mà bạn có thể sử dụng trong các ứng dụng khác.

Download Hanping Chinese

II, Ứng dụng học tiếng trung bằng trò chơi

3, HelloChinese

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

HelloChinese là ứng dụng miễn phí yêu thích của tôi để học tiếng Trung. Các bài học được tổ chức tương tự như ChinaSkill và LingoDeer nhưng đi sâu vào chi tiết hơn một chút với mọi thứ. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập nói mà tôi thực sự thích vì nó buộc bạn phải chủ động hơn trong việc học.

Ngoài ra còn có gói Premium và gói Premium + mở khóa một loạt các tính năng bổ sung. Gói Premium có rất nhiều trò chơi nhỏ có thể giúp bạn thực hành những gì bạn đã học được trong các bài học miễn phí. Gói Premium + tương tự như một podcast, nhưng có thêm các bài tập bổ sung. HelloChinese thực sự được kết hợp tốt và cung cấp rất nhiều nội dung.

Sử dụng mã  “ hcalr15 “  để tiết kiệm 15% cho tất cả các gói Premium + và gói Premium hàng năm với Hello Trung Quốc.

Download HelloChinese IOS

Download HelloChinese Android

4, LingoDeer và ChineseSkill

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Hai ứng dụng này sẽ cung cấp một giới thiệu tốt đẹp để học tiếng Trung. Họ cung cấp các bài học dựa trên các chủ đề và thêm một yếu tố ngữ pháp nhẹ cho chúng. Đó là những bài học rất vui và sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết cơ bản về từ vựng và cấu trúc câu. Tôi không nghĩ chúng là lựa chọn tốt nhất cho những người thực sự muốn học tiếng Trung nghiêm túc nhưng họ là một cách nhẹ nhàng để bắt đầu mà không cần bất kỳ cam kết nào.

Sử dụng mã phiếu giảm giá “ ALR123 “, để tiết kiệm 20% khi đăng ký Lingodeer.

Download LingoDeer IOS

Download LingoDeer Android

5, Ninchanese

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Ninchanese có thể được sử dụng như một ứng dụng hoặc trực tuyến và được xây dựng như một trò chơi để học tiếng Trung. Có những thế giới khác nhau, đại diện cho các cấp độ khác nhau của Trung Quốc, với những thách thức khác nhau để hoàn thành. Bạn sẽ cải thiện tất cả các lĩnh vực trong tiếng Trung của bạn – học các ký tự và từ mới, cải thiện khả năng nghe, nói, đánh máy và ngữ pháp của bạn. Câu chuyện dựa trên và có các nhân vật mà bạn sẽ biết trên đường đi.Trên hết, Ninchanese có kho kiến thức vô cùng rộng lớn với số lượng nội dung đáng kinh ngạc.

Sử dụng mã phiếu giảm giá  “ALR15OFF” trực tiếp để nhận 15% cho bất kỳ thuê bao nào đến Ninchanese.

Download Ninchanese Android

6, Clozemaster

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Clozemaster là một ứng dụng phổ biến rất tuyệt vời để tiếp xúc nhiều với câu và từ vựng. Ứng dụng này sử dụng rất nhiều điền vào các bài tập trống mà bạn có thể nhập câu trả lời của mình hoặc chọn từ nhiều lựa chọn. Bạn có thể lọc các câu dựa trên cấp độ HSK và bạn sẽ kiếm được điểm để trả lời chính xác các câu hỏi. Mặc dù có một phiên bản pro yêu cầu đăng ký, hầu hết mọi người sẽ tìm thấy phiên bản miễn phí để cung cấp nhiều giá trị.

Download ClozeMaster IOS

Download ClozeMaster Android

III, Ứng Dụng Học Chữ Hán

7, Outlier Linguistics

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Outlier Linguistics là điều tuyệt vời khi bạn muốn tìm hiểu về các ký tự Trung Quốc và tìm hiểu mọi thứ về chúng – các thành phần, nguồn gốc, sự tiến hóa của chúng, và nhiều hơn nữa. Các từ điển này có sẵn dưới dạng một tiện ích bổ sung trong ứng dụng Pleco và có sẵn ở cả các ký tự Đơn giản hoặc Truyền thống. Nhưng, ngoài việc đơn giản là thú vị, tìm hiểu thêm về cách các nhân vật được xây dựng và thay đổi theo thời gian, có thể giúp làm cho chúng có ý nghĩa hơn, và do đó, dễ nhớ hơn.

Link Outlier Linguistics

8, Zizzle

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Zizzle là một ứng dụng thú vị và vô cùng vui. Bạn có thể dễ dàng nhớ đến tuần sau những kiến thức vừa học bởi cách dạy vô cùng mới này. Nó sử dụng tính năng ghi nhớ để giúp bạn nhớ cách các nhân vật được hình thành, âm điệu và cách phát âm của họ. Những hình ảnh và câu chuyện thực sự gắn bó với bạn.

Sử dụng mã phiếu giảm giá, “ALLLANGUAGERESOURCES”, để nhận 15% cho tất cả các đăng ký ba tháng và hàng năm, cũng như các gói.

Download Zizzle IOS 

Download Zizzle Android

9, Chineasy Cards

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Ứng dụng Chineasy Cards thực sự được thiết kế độc đáo. Theo một cách nào đó, nó tương tự như Zizzle ở chỗ nó sử dụng hình minh họa để giúp việc ghi nhớ các ký tự dễ dàng hơn một chút. Khi bạn học các nhân vật mới, bạn sẽ trả lời các câu hỏi nhanh để củng cố việc học của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng miễn phí, nhưng cũng có tùy chọn đăng ký trả phí. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ các ký tự truyền thống.

Download Chineasy Card IOS 

Download Chineasy Card Android 

10, Memrise

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Memrise là một ứng dụng miễn phí có hàng tấn các khóa học do người dùng tạo ra. Đây có thể là bất cứ điều gì từ các nhân vật đến các mặt hàng nhà hàng đến các từ lóng. Đó là một hệ thống flashcard được chơi game mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu các nhân vật mới. Nó cũng sử dụng tính năng ghi nhớ nhưng chất lượng có thể thay đổi đáng kể trên một khóa học theo cơ sở khóa học.

Download Memrise IOS

Download Memrise Android 

11, Anki

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Anki là một ứng dụng flashcard DIY. Tuy nhiên, có rất nhiều sàn flashcard do người dùng tạo ra để học tiếng Trung. Giống như Memrise và Pleco, nó sử dụng SRS để giúp bạn xem lại các từ tại thời điểm tốt nhât của bạn.

Download Anki IOS

Download Anki Android

Pleco

Chúng tôi đã đề cập đến Pleco như một từ điển xuất sắc nhưng tính hữu dụng của nó không dừng lại ở đó. Có lẽ còn hơn cả từ điển, tôi đã sử dụng Pleco cho flashcards. Thật không may, chúng có giá 10 đô la, nhưng đối với tôi, sự tiện lợi khiến nó dễ dàng đáng giá. Có thể nhanh chóng tra cứu một từ, xem các câu ví dụ và lưu nó trong bộ thẻ flashcard của bạn làm cho việc học tập đơn giản hơn nhiều.

IV, Ứng dụng luyện đọc tiếng Trung

Có ba ứng dụng – Du Chinese, The Chairman’s Bao và Decipher Chinese, tất cả đều cung cấp tài liệu đọc thực hành được sắp xếp theo mức độ khó. Tất cả chúng cũng có âm thanh và bạn có thể tra cứu và lưu lại các từ khi bạn đi. Bạn có thể thử cả ba trong số chúng trước khi đăng ký. Tôi đã viết một bài báo so sánh của họ.

12, Du Chinese

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Du Trung có giao diện và trải nghiệm người dùng tốt nhất trong ba. Đây là một ứng dụng được thiết kế đẹp mắt với nội dung thú vị. Không chỉ là những bài viết thú vị. Tôi đã thấy bắt chước họ là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Trung Quốc của tôi

Bạn có thể tiết kiệm 10% cho một thuê bao bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá “ALLLANGUAGERESOURCES”.

Download Du Chinese IOS 

Download Du Chinese Android 

13, The Chairman’s Bao

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

The Chairman Bao có hầu hết nội dung của cả ba ứng dụng này với độ lưu trữ lớn và đó cũng là mục yêu thích của tôi. Đọc những câu chuyện tin tức trên The Chairman’s Bao sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú và khiến việc học trở lên dễ dàng hơn. Với rất nhiều nội dung là trung tâm của Trung Quốc, bạn cũng sẽ học được rất nhiều về văn hóa. Họ cũng có bài tập hiểu với mỗi bài viết.

Bạn có thể được giảm giá 20% cho tất cả các đăng ký riêng lẻ bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá  “alr20tcb”.

Download The Chairman’s Bao IOS 

Download The Chairman’s Bao Android

14, Decipher Chinese

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Decipher Chinese là ứng dụng ít  yêu thích nhất của tôi trong ba tùy chọn này. Mặc dù nó có gói rẻ nhất khi đăng ký hàng tháng, những khoản tiết kiệm chi phí đó giảm đáng kể khi xem xét các gói dài hơn. Họ có ít nội dung và những bài học vẫn chưa được tối ưu.

Nếu bạn là người học bình thường và chỉ thỉnh thoảng muốn đọc bài viết, cả Du Chinese và Decipher Chinese có thể có đủ nội dung miễn phí để thực hiện.

Download Decipher Chinese IOS

15, Manga Mandarin

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Manga Mandarin là một lựa chọn thú vị khác để xem xét cho việc luyện đọc tài liệu. Như tên cho thấy, nội dung là Manga được viết ở các mức độ khó khác nhau. Bạn có thể nhấp vào từ để nghe cuộc đối thoại. Bạn có thể truy cập một số nội dung miễn phí nhưng sẽ cần mua đậu để đọc thêm.

Download Manga Mandarin IOS 

Download Manga Mandarin Android

16, LingQ

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

LingQ là một ứng dụng đọc phổ biến có thể được sử dụng để nghiên cứu một loạt các ngôn ngữ khác nhau. Bạn bắt đầu với tất cả các từ được đánh dấu màu xanh lam. Khi bạn đọc, những từ này chuyển sang màu trắng và được coi là đã biết. Nếu bạn không chắc về nghĩa của từ, bạn có thể nhấp vào từ đó để xem định nghĩa và nó sẽ chuyển sang màu vàng, nghĩa là bạn hiện đang học từ đó.

Nhược điểm của LingQ là có rất ít nội dung gốc. Phần lớn đến từ các nguồn khác và được nhập bởi người dùng.

Download LingQ IOS 

Download LingQ Android

17, WordSwing

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Wordswing là một ứng dụng kết hợp giữa một người đọc được phân loại và một trò chơi phiêu lưu của riêng bạn. Khi bạn đọc qua các câu chuyện, bạn sẽ phải đưa ra các lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cách câu chuyện mở ra. Đó là một trong những tài nguyên duy nhất thực sự buộc bạn phải chủ động sử dụng ngôn ngữ. Họ cũng nhắm mục tiêu học sinh trung cấp và cao hơn, những người được thông qua hầu hết các độc giả được phân loại nhưng chưa hoàn toàn sẵn sàng cho các tài liệu bản địa. Có một số câu chuyện khác nhau mà bạn có thể dùng thử miễn phí, với nhiều câu chuyện được thêm vào.

Download Wordswing IOS

Download Wordswing Android

V, Ứng Dụng Học Viết Tiếng Trung

18, Skritter

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Skritter là ứng dụng dành cho những người nghiêm túc trong việc học viết chữ Trung Quốc. Về cơ bản, bạn thực hành viết các ký tự bằng ngón tay và màn hình cảm ứng của bạn. Nó sử dụng kết hợp thẻ flash SRS và nhận dạng nhanh để giúp bạn nhớ cách viết ký tự. Thật tiện lợi khi sử dụng và hoạt động tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng luyện viết này là giá khá cao so với mặt bằng chung.

Bạn có thể được giảm 45% trong tháng đầu tiên bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá “alllanguageresource”

Download Skritter IOS 

Download Skritter Android

19, TOFU Learn

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Đối với những người cảm thấy Skritter không phù hợp, TOFU Learn có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng miễn phí này có thể là một sự thay thế phù hợp và là một cách tốt để cải thiện vốn từ vựng của bạn và giúp bạn học cách viết các ký tự Tiếng Trung tốt nhất.

Download ToFu Learn IOS 

Download Tofu Learn Android

VI, Ứng Dụng Học Cách Hiểu Tiếng Trung Quốc

20, ChinesePod

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Không chỉ là một podcast, ChinesePod là một trong những phần mềm học tiếng trung online tên tuổi lớn nhất trong ngành. Chúng được những người học tiếng trung khuyên dùng và đã tồn tại hơn một thập kỷ. Họ có một thư viện lớn các bài học ở tất cả các cấp độ khó. Đó là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng nghe của bạn. Gói Premium bao gồm các tính năng bổ sung có thể rất hữu ích.

Bạn có thể nhận được 50 đô la khi đăng ký Premium hàng năm cho ChinesePod bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá “ALLLANG50”

Download ChinesePod IOS

Download ChinesePod Android 

21, ChineseClass101

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Đây là một phần mềm học tiếng trung online rẻ hơn để học tiếng Trung. Trong khi tôi thích ChinesePod, thì ChinaClass101 là một lựa chọn chắc chắn cho người mới bắt đầu. Tôi sẽ không giới thiệu nó cho học sinh trung cấp hoặc cao hơn. Nhược điểm của ứng dụng này là các bài học chủ yếu bằng tiếng Anh.

Nhận 25% đăng ký cho ChineseClasss101 với mã phiếu giảm giá CỰC LỚN ALLLANGUAGERESOURCES.

Download ChineseClass101 IOS

Download ChineseClass101 Android

22, Audible

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Bạn có thể đã nghe nói về Audible – dịch vụ đăng ký audiobook của Amazon. Nó không chỉ hữu ích cho những người yêu sách, mà cả những người thích học tiếng Trung.

Ngoài các tiểu thuyết cổ điển và hiện đại, bạn sẽ tìm thấy một số sách nói khác được làm để học tiếng Trung, chẳng hạn như Pimsleur, ChineseClass101 và các câu chuyện về thành ngữ Trung Quốc. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trong đó có hai cuốn sách nói miễn phí.

Download Audible IOS

Download Audible Android 

23, Beelinguapp

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Beelinguapp là phần mềm học tiếng trung online  có sẵn trong hàng tấn ngôn ngữ và cung cấp các câu chuyện song ngữ. Bạn có thể nghe và đọc một câu chuyện bằng một ngôn ngữ và tham khảo nó bằng ngôn ngữ khác. Có một số bài học miễn phí và hầu hết các câu chuyện có thể được mua chỉ với 1 đô la mỗi bài. Tôi thích nó vì nó cho phép tôi học tiếng Trung trong khi ôn tập bằng tiếng Tây Ban Nha.

Download Beelinguapp IOS

Download Beelinguapp Android

VII, Ứng Dụng Phát Thanh Trung Quốc

Có một số ứng dụng radio tiếng Trung Quốc tuyệt vời. Họ có rất nhiều nội dung từ âm nhạc, tiểu thuyết, truyện thiếu nhi, chương trình trò chuyện và nhiều thứ khác tôi chưa khám phá được. Chúng phù hợp hơn cho những người học trung cấp vì họ đều là người Trung Quốc.

Tôi hầu như đã sử dụng ximalaya FM (喜马拉雅 FM và thấy đây là một cách tuyệt vời để khám phá âm nhạc mới của Trung Quốc. Qing Ting FM (蜻蜓 FM) và Li Zhi FM (荔枝 FM là hai lựa chọn tốt khác đáng để thử.

VIII, Ứng Dụng Học Nói Tiếng Trung Quốc.

24, Speechling

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Speechling là một ứng dụng và trang web mới mà tôi yêu thích cho đến nay. Đó là một cách tuyệt vời để có được nhiều câu bắt chước thực hành. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói, sự tự tin và phát âm của bạn. Bạn sẽ nghe một bản ghi âm và sau đó ghi lại chính mình nói cùng một câu.

Giọng nói của bạn sau đó sẽ được lưu và giúp bạn dễ dàng phát hiện ra sự khác biệt trong cách phát âm. Ngoài ra còn có bài tập chính tả. Thêm vào đó, đây là một trong những tài nguyên duy nhất mà bạn có thể chọn giữa nghe nam hay nữ. Bạn có thể làm tất cả điều này miễn phí!

Người đăng ký sẽ có thể gửi số lượng bản ghi không giới hạn được phân loại bởi người bản ngữ – giúp bạn xác định lỗi phát âm.

Bạn có thể nhận được 10% cho một thuê bao vào Speechling bằng cách sử dụng mã khuyến mãi là ”AL AL123123”. 

Download Speechling IOS

Download Speechling Android

25, Hello Talk

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Ứng dụng trao đổi ngôn ngữ này có rất nhiều người dùng và tính năng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều người hơn bạn có thể xử lý muốn dạy bạn tiếng Trung để đổi lấy một số trợ giúp học tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác).

Download Hello Talk IOS

Download Hello Talk Android

IX, Ứng Dụng Tiếng Trung Tổng Hợp

26, HSKOnline

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Ứng dụng HSKOnline là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai chuẩn bị cho các bài kiểm tra HSK. Nó có xếp hạng 4,8 với hơn 4000 đánh giá trên cửa hàng Google Play. Trong ứng dụng này, bạn có thể chuẩn bị cho các bài kiểm tra với rất nhiều câu hỏi mẫu, bài kiểm tra giả và thậm chí tải lên bài viết của bạn để được chấm điểm. Mặc dù có một số tính năng miễn phí, hầu hết người dùng sẽ muốn nâng cấp lên gói trả phí. May mắn thay, nó khá phải chăng, với một kế hoạch trọn đời có giá dưới 28 đô la hoặc một tháng có giá 5,99 đô la.

Download HSKOnline IOS

Download HSKOnline Android

27, Chinese Grammar

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019

Ứng dụng này có hơn 130 bài học ngữ pháp tiếng Trung từ HSK1 đến HSK5. Nó được tạo ra bởi nhà sản xuất Ninchan và các bài học xuất phát từ khóa học của họ. Vì vậy, chúng rất chi tiết với những giải thích rõ ràng và rất nhiều ví dụ. Nó miễn phí để sử dụng và các quảng cáo duy nhất bạn sẽ thấy là không phô trương và cho khóa học của họ. Đây chắc chắn là ứng dụng tốt nhất cho ngữ pháp tiếng Trung mà tôi đã thấy.

Download Chinese Gramma Android

 

25+ Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online Trên Điện Thoại 2019
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *