TYT là gì? TYT là viết tắt của cụm từ nào? Ý nghĩa

Viết tắt vẫn đang được xem là trào lưu được cộng đồng giới trẻ ưa thích trên MXH. Dạo gần đây, TYT được nhiều người biết đến và sử dụng. Vậy bạn đã cập nhật thông tin về từ viết tắt này chưa? Đọc bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về từ khoá này nhé.

Image result for TYT

Đầu tiên, khẳng định với mọi người TYT không phải là từ viết tắt Tiếng Việt như nhiều người đã và đang nghĩ như vậy. Nó thực chất là viết tắt của cụm từ Tiếng anh; nếu bạn không biết đây là từ viết tắt mà cứ thế tra từ điển thì chỉ thêm mất công thôi nhé. Vì các từ này được các bạn trẻ viết tắt lại cho thuận tiện trong việc trò chuyện với nhau; đôi khi khiến nó trở thành một trào lưu trên cộng đồng người yêu thích mạng xã hội. Chính vì nó là từ viết tắt nên không thể tra được từ điển, không thể hiểu và biết ý nghĩa chính xác của cụm từ này. Theo dõi tiếp dưới đây để không bị bối rối khi bắt gặp cũng như sử dụng thế nào cho hợp lý.

TYT là gì?

Take Your Time (TyT) dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là ” cứ từ từ mà làm”. Cụm từ ý chỉ nhắc nhở, khuyên người đối diện cứ từ từ, không cần vội vàng làm việc gì đó. Thường thì nó xuất hiện khi chúng ta đang làm việc, ít khi bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về từ TYT rồi đó. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể hiểu nó có nghĩa là gì; sử dụng khi nào là hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Ngoài ra bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều từ viết tắt khác tại đây.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ ^^

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *