Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Cheat Game là một cách làm cho những trò chơi dễ hơn và đem đến lượi thế hơn cho người dùng để vượt qua những mà khó trong trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 phần mềm trên.

# 1 Cheat Engine

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Được tạo ra vào năm 2005, Cheat Engine là phần mềm Cheat Game chuyên sâu nhất, được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Hầu hết mọi người sử dụng phần mềm này để thử game trên PC và chỉnh sửa các giá trị. Bắt đầu với tải Cheat Engine bản miễn phí và sử dụng nó cho mục đích của bạn mong muốn. Cheat Tables là một phiên bản nhẹ và tiết kiệm hơn nhiều cho những người dùng . Phần mềm này rất thông dụng và trở thành một ứng dụng không thể thiếu của những người thích Cheat game. CT thậm chí còn được sử dụng để tạo hack cho các trò chơi trực tuyến  bên cạnh ứng dụng phần mềm chơi đơn truyền thống .

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ứng dụng cheat game này xứng đáng là chương trình số 1 trong danh sách này vì không chỉ cung cấp một công cụ hack trò chơi đáng kinh ngạc, mà còn là một cộng đồng tuyệt vời và nhiều huấn luyện viên tuyệt vời.

Download Cheat Engine

Xem Hướng Dẫn Cách Dùng

# 2 AutoHotkey

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Mặc dù phần mềm này không được sử dụng trực tiếp để chỉnh sửa giá trị và hack trò chơi, nhưng nó vẫn là một trong những công cụ cheat game miễn phí phổ biến và được yêu thích nhất hiện có cho các trò chơi trực tuyến trên PC. AutoHotkey là một khung đơn giản cho phép người chơi tạo tập lệnh và macro để đạt được lợi thế đáng kể trong tất cả các loại trò chơi trực tuyến. Sử dụng vật phẩm chữa bệnh nếu bạn đạt dưới 50% máu? Ứng dụng có thể làm điều đó.Tự động ngắt kết nối khỏi một trò chơi để tránh bị chết. Khả năng tự động làm nhiệm vụ, tự động nhặt đồ, khai thác dễ dàng hơn thông qua đầu vào người dùng đúng thời gian? AutoHotkey là cách để làm điều đó.

Đây quả là một ứng dụng tuyệt vời để giúp những trò chơi dễ dàng hơn cho người chơi. Nhưng nó có một nhược điểm duy nhất là khá khó sử dụng cho những người mới dùng.

Download Autohotkey

Hướng Dẫn Cách Dùng

# 3 Macro Recorders/ Editor

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy TínhBất kể bạn đang chơi cookie clicker và cần ghi lại macro nhanh để nhấp 1000 lần một giây cho bạn hoặc nếu bạn đang chơi một game nhập vai và muốn tự động farm. Macro Recorders sẽ giúp bạn điều đó. Đơn giản chỉ cần nhấn bản ghi, và thực hiện những hành động bạn muốn được chỉnh sửa và cái đặt chúng trong ứng dụng macro của bạn và chúng sẽ tái tạo lại hành động đó theo số lần mà bạn mong muốn. Điều này không chỉ tốt cho việc nhấp vào công cụ cho bạn, mà ngay cả để thiết lập các bot cơ bản cho các trò chơi trực tuyến với giao diện tĩnh.

Một công cụ rất hay khác nếu bạn đang chơi các trò chơi trên PC có thể được hoạt động rất dễ dàng hoặc nếu bạn đang chơi các trò chơi di động trên PC bằng trình giả lập. Phần mềm bot rẻ nhất cho PC mà bạn sẽ tìm thấy.

Download Macro Recorders/ Editor

Hướng Dẫn Sử Dụng

# 4 Artmoney

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy Tính
Artmoney là một Công cụ hack trò chơi OG gốc cho các trò chơi trên PC.

Mặc dù Artmoney có nhiều tính năng đặc biệt như Cheat Engine. Nhưng nó cung cấp các tùy chọn bổ sung để quét các giá trị trong các thiết bị mô phỏng, như Nintendo 64, Amiga, Sega Genesis, PlayStation gốc, SNES và nhiều máy chơi game giả lập PC khác. Nó cũng cung cấp thêm nhiều tính năng cho những người test game để tìm cách khắc phục game của họ. Artmoney hiện có cả bản trả phí và bản miễn phí cho người dùng lựa chọn.

Download Artmoney

Hướng Dẫn Sử Dụng

# 5 HxD Hex Editor

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy TínhHxD là trình soạn thảo lưu trò chơi phổ quát đầu tiên, cho phép các game thủ PC trên toàn thế giới kiếm được tiền không giới hạn trong các trò chơi của họ mà không phải sử dụng bất kỳ loại chỉnh sửa bộ nhớ nào. Hex Editors cũng cho phép hack trò chơi lưu rất tiên tiến mà không cần sử dụng mod hoặc trình chỉnh sửa trò chơi lưu cụ thể. Mặc dù có thể lập luận rằng chỉ cần sử dụng trình chỉnh sửa bộ nhớ trong trò chơi để thay đổi giá trị trực tiếp là cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, lưu chỉnh sửa trò chơi có tiềm năng lớn hơn nhiều khi chỉ đơn giản là thay đổi giá trị tiền hoặc nhận được sức khỏe không giới hạn . Ngoài ra, các tệp lưu chỉnh sửa hex cũng có mặt trái là các giá trị với các ghi lại chống gian lận không thể thoát khỏi bị thay đổi. Nhìn chung một công cụ tuyệt vời cho gian lận tiên tiến.

Download HXD Hex Editor

Hướng Dẫn Sử Dụng

# 6 Trainer/ Table

Top 6 Phần Mềm Hack/Cheat Game Cho Điện Thoại Và Máy TínhTất cả những ai yêu thích chơi game trên PC đều biết đến ứng dụng cheat này. Ấn phím 1 cho God Mode: Kích hoạt chế độ. Tất cả chúng ta đều nhớ những thời điểm tốt để tìm một ứng dụng cho phiên bản trò chơi cụ thể của bạn. Tải phần mềm  xuống nó, hy vọng rằng nó không kích hoạt phần mềm chống vi-rút của bạn và cuối cùng bạn có thể mod được tiền không giới hạn, sức mạnh lớn hơn.

God Mode và các Cheats tuyệt vời khác trong chúng tôi trò chơi. – Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự gia tăng của phần mềm chỉnh sửa bộ nhớ đã thúc đẩy sự phổ biến của cái gọi là Tables, về cơ bản là các trình đào tạo, nhưng ở định dạng không .exe (thường là văn bản thuần túy) an toàn hơn rất nhiều để tải xuốngvà chia sẻ, vì thực tế không thể chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào. Các bảng sử dụng khung và ngôn ngữ mã hóa duy nhất của phần mềm chỉnh sửa bộ nhớ để tạo tập lệnh chạy qua trình chỉnh sửa bộ nhớ dưới dạng nền tảng. Rất chậm nhưng chắc chắn đám đông chơi game trên PC đang chuyển dần khỏi các giảng viên dựa trên .exe hướng tới định dạng (Cheat) được cho là vượt trội, an toàn hơn và dễ dàng sửa đổi và mở rộng của các Bảng (Cheat) có thể được sử dụng thông qua các khung Cheat Engine và Artmoney.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *