Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

I, Đọc tiếng Nhật

Để bắt đầu blog này, hãy giới thiệu một số ứng dụng đọc tiếng Nhật để giúp nhận dạng Hiragana và Katakana cơ bản, cũng như Kanji cơ bản. Có ích khi thành thạo trong việc xác định và đọc Hiragana và Katakana trước khi chuyển sang Kanji.

1, Learn Hiragana & Katakana With Dr Moku

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Hiragana và Katakana Mnemonics của Tiến sĩ Moku là 2 ứng dụng riêng biệt. Một cho Hiragana và một cho Katakana. Trong ứng dụng, họ liên kết tất cả các từ với hình ảnh, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ chúng. Nó cũng rất hiệu quả vì nó sử dụng các bản hack ghi nhớ so với chỉ ghi nhớ vẹt, sẽ hữu ích hơn rất nhiều khi học được lượng thông tin khổng lồ.

Download Learn Hiragana & Katakana With Dr Moku IOS 

Download Learn Hiragana & Katakana With Dr Moku Android 

2, NHK Easy Japan News

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Ứng dụng này là một ứng dụng học tiếng nhật một cách tuyệt vời để học Kanji trong khi cập nhật những tin tức mới nhất tại Nhật Bản. Trên tất cả các chữ Hán xuất hiện trong các bài báo, sẽ có furigana được cung cấp để bạn có thể làm quen với các chữ Hán khác nhau. Nó cũng phục vụ như một cách đơn giản để thực hành kỹ năng đọc tiếng Nhật của bạn mỗi ngày trong khi tìm hiểu thông tin liên quan về những gì đang diễn ra trên khắp thế giới. Ứng dụng này cũng có các tính năng âm thanh miễn phí và cách tốt nhất để sử dụng các ứng dụng như thế này là chỉ dành ra một lượng nhỏ thời gian hàng ngày và tập trung vào việc sắp xếp thời gian. Theo thời gian, bạn sẽ thấy một sự cải thiện chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Download NHK Easy Japan News Android

3, Tango Risto

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Một ứng dụng học tiếng Nhật sẽ cho phép bạn chọn các tài liệu mà bạn muốn đọc và sau đó biến các từ thành các cấp độ từ vựng khác nhau. Tango Risto là một ứng dụng đọc được phân loại được phát triển bởi một kỹ sư và nhà nghiên cứu về xử lý ngôn ngữ – và trên hết là một câu chuyện hay về cách nó được phát triển – nó có một số tính năng khá hay.

Ứng dụng này là duy nhất bởi vì bạn có thể nhập tài liệu của riêng bạn và đọc chúng bằng tiếng Nhật. Nếu bạn thích học tiếng Nhật thông qua việc đọc sách hoặc nếu bạn cần có khả năng hiểu các tài liệu kỹ thuật, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó cũng rất tốt cho việc học JLPT vì từ vựng và từ điển được mã hóa màu dựa trên cấp độ tiếng Nhật. Ngoài ra còn có một cài đặt flashcard / bài kiểm tra bên trong ứng dụng cho phép bạn thực hành các điểm từ vựng và ngữ pháp của JLPT theo thời gian.

Download Tango Risto IOS 

Download Tango Risto Android

4, Mondo

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Mondo rất giống với Tango Risto. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là nguồn của các bài báo có thể được đọc bằng cách sử dụng ứng dụng học tiếng Nhật này.

Thiết kế và giao diện người dùng của ứng dụng tương tự nhau về khả năng nhấp vào một từ tiếng Nhật và sau đó có một từ điển bên ngoài cung cấp cho bạn nghĩa của từ đó. Bạn cũng có thể đánh dấu sao từ và thêm chúng vào danh sách.

Một điểm khác biệt lớn giữa Tango Risto và Mondo là khía cạnh xã hội của tính năng Hand Handshake. Nó cho phép bạn kết hợp với các đối tác ngôn ngữ trong mạng ứng dụng học tập của họ. Nhà sản xuất ứng dụng này cũng có một ứng dụng đọc tiếng Anh ở Nhật Bản giúp người Nhật học tiếng Anh. Họ đã sử dụng lợi ích độc đáo này cho lợi thế của mình bằng cách cung cấp tính năng phù hợp cho người dùng Ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy những người bạn Nhật Bản và những người bạn đang học tiếng Nhật. Khi bạn bắt tay với những người dùng khác, bạn có thể kết nối với họ và xem nhật ký học tập của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng mondo như một cách tuyệt vời để dành thời gian đọc trên tàu hoặc học từ vựng mới. Nó cũng có thể là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác trao đổi ngôn ngữ mới của Nhật Bản.

Download Mongo IOS

Download Mongo Android

5, Kanji Senpai

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Kanji Senpai là một ứng dụng học tiếng Nhật online sử dụng hệ thống lặp lại khoảng cách (SRS), có nghĩa là một khi bạn học một  ký tự kanji,  nó sẽ không biến mất mãi mãi. Các nhân vật sẽ trở lại trong các khóa học sau để đảm bảo rằng các nhân vật đã học không trôi tuột khỏi tâm trí bạn. Kanji Senpai kết hợp các nhân vật sẽ xuất hiện trên tất cả các cấp độ của JLPT và cung cấp một số cách để nghiên cứu các nhân vật khác nhau. Người dùng có thể thực hành viết các ký tự, tạo và tải xuống danh sách từ vựng tùy chỉnh và xem lại từ vựng thông qua các câu đố khác nhau.

Download Kanji Senpai

II, Flashcards

Tiếp tục, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng để giúp bạn ghi nhớ Hiragana, Katakana, Kanji, v.v. dưới dạng flashcards hoặc trò chơi.

6, Anki

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Anki là một ứng dụng học tiếng Nhật Online với hệ thống SRS miễn phí có sẵn để nghiên cứu thẻ ghi chú cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tất nhiên, bạn chỉ có thể tự làm flashcards từ bút và giấy ngoài đời thực nhưng bạn có thực sự muốn không? Trong Anki, bạn có thể tự tạo hoặc bạn có thể sử dụng một trong hàng ngàn sàn flashcard chất lượng cao của Nhật Bản đã được cung cấp.

Không có tranh luận về việc các hệ thống SRS là công cụ tốt nhất để học tiếng Nhật và Anki là một trong những ứng dụng SRS tốt nhất hiện có.

Anki có một lỗ hổng nhỏ. Phiên bản web của Anki miễn phí cho tất cả mọi người và nếu bạn là người dùng Android, ứng dụng này miễn phí cho bạn. Nhược điểm là người dùng Apple sẽ trả phí để tải xuống phiên bản di động.

Download Anki IOS

Download Anki Android

7, Hồi ức

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Memrise có giao diện rất thân thiện với người dùng và một số công nghệ cực kỳ tuyệt vời trên phần phụ trợ của nó. Có những tính năng cao cấp của ứng dụng không dành cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, chức năng cơ bản và tài sản học tập được hỗ trợ khoa học có sẵn cho tất cả người dùng. Memawn cũng sử dụng khái niệm học tập SRS. Nó theo dõi thời gian bạn đã nghiên cứu một cái gì đó và tần suất bạn đưa ra câu trả lời đúng và không chính xác. Sau đó, nó hỏi bạn tại thời điểm mà các nhà nghiên cứu đã xác định là tối ưu nhất để bạn giữ lại thông tin.

Các khóa học Memrise được tạo bởi các thành viên của cộng đồng sử dụng ứng dụng. Có một số tính năng cộng đồng rất thú vị và thú vị như bảng xếp hạng toàn cầu xếp hạng bạn so với người dùng khác dựa trên điểm. Memrise cũng tiến hành các cuộc thi trả phí, nơi những người dùng nặng nhất của ứng dụng (người dùng có nhiều điểm nhất) được thưởng tiền.

Nhược điểm thực sự duy nhất của ứng dụng là có rất nhiều khóa học để lựa chọn. Một số khóa học ít được sử dụng cũng không chứa nhiều thông tin. Cũng có những vấn đề duy nhất đối với tiếng Nhật như các bài đọc on-yomi hoặc kun-yomi không xuất hiện đồng thời. Tuy nhiên, những vấn đề này rất nhỏ và chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ như một công cụ miễn phí tuyệt vời.

Download Memrise IOS

Download Memrise Android 

8, Mindsnacks – Phiên bản miễn phí có giới hạn

Mindsnacks chỉ có phiên bản miễn phí giới hạn trừ khi bạn quyết định trả tiền cho ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thích trò chơi, ứng dụng này chắc chắn là một cách rất thú vị để thử thách bản thân. Ứng dụng này khoan bạn về kanji, hiragana và Katakana cơ bản của Nhật Bản.

MindSnacks đi kèm với 8 chế độ trò chơi kết hợp phối hợp tay-mắt, luyện tập tốc độ, sắp xếp cũng như nghe hiểu, làm cho nó trở thành một cách thú vị để học kanji. MindSnacks là tốt nhất cho người mới bắt đầu vì tài liệu chỉ được mở rộng cho các chủ đề mới bắt đầu. Đây cũng là một cách hay để làm mới bản thân nếu bạn đã học tiếng Nhật trước đây nhưng chưa tiếp xúc với ngôn ngữ gần đây.

Download Mindsnacks IOS 

III, Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Nhật

Trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng có thể giúp bạn xây dựng vốn từ vựng tiếng Nhật của mình, cũng như thực hành các hình thức Ngữ pháp tiếng Nhật.

9, Tea Kim’s Guide To Japanese  Grammar

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Ứng dụng trước đây (vẫn) được gọi là hướng dẫn học tiếng Nhật của Tae Kim là một ứng dụng tham khảo / sách giáo khoa điện tử hữu ích mà bạn có thể sử dụng để dạy cho mình các khái niệm ngữ pháp tiếng Nhật theo kiểu tuyến tính.

Hướng dẫn của Tae Kim là một hướng dẫn tham khảo toàn diện để học ngữ pháp tiếng Nhật đã có trên internet trong nhiều năm nay.

Các chủ đề được bảo hiểm:

    • Hệ thống chữ viết của Nhật Bản (Hiragana, Katakana, Kanji)
    • Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản (Hạt, Gobi, Tense, v.v.)
    • Ngữ pháp tiếng Nhật cần thiết (Hình thức lịch sự, điều kiện, v.v.)
    • Biểu thức đặc biệt (Nguyên nhân, Số tiền, Danh dự, v.v.)
    • Chủ đề nâng cao (Biểu thức chính thức, ý chí, v.v.)

Download Tea Kim’s Guide To Japanese Grammar IOS 

IV, Từ điển

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từ điển Nhật-Anh để sử dụng hàng ngày.

10, Imiwa?

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Một từ điển mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện tìm kiếm bằng  kanji ,  kana  hoặc  romaji . Các từ cũng được kèm theo các câu ví dụ để người dùng có thể thấy nó được sử dụng như thế nào trong các cuộc hội thoại. Bạn cũng có thể nhấn vào một từ và nghe cách phát âm của nó. Các tính năng khác bao gồm biểu đồ chia động từ, sổ ghi chép để theo dõi các từ yêu thích của bạn, danh sách từ vựng JLTP và nhiều hơn nữa.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của nó là tính năng  kanji  . Bạn có thể tìm kiếm một  ký tự kanji  chỉ bằng cách vẽ hình trực tiếp trên màn hình. Ứng dụng này cũng cung cấp các hướng dẫn hữu ích cho phép bạn tra cứu  kanji  bằng các gốc hoặc nét của nó. Khi bạn đã tìm được từ mà bạn đang tìm kiếm, ứng dụng sẽ cho bạn thấy từ bao gồm bao nhiêu nét và cho phép bạn thực hành viết chữ đó.

Download Imiwa? IOS

11, Takoboto

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Takoboto là một từ điển ngoại tuyến Nhật-Anh, Anh-Nhật và công cụ học tiếng Nhật. Nó bao gồm các bản dịch của một số từ bằng tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga và hiển thị các câu ví dụ, thông tin kanji và các hình thức liên hợp cho mỗi từ. Các từ có thể được tìm kiếm bằng cách sử dụng bảng chữ cái kanji, kana, romaji hoặc Latin. Câu đầy đủ và các hình thức liên hợp cũng được công nhận. Kanji có thể được tìm kiếm bằng cách chọn nhiều gốc.

Download Takoboto Android

12, Yomiwa

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Yomiwa là một từ điển tiếng Nhật ngoại tuyến hiện đại có trả tiền, với vô số tính năng giúp bạn đọc và học tiếng Nhật. Thuật toán của Yomiwa cho phép bạn nhận ra hơn 4000 ký tự tiếng Nhật trong ảnh hoặc bằng máy ảnh của thiết bị. Khi văn bản tiếng Nhật được phát hiện, nó được nhận dạng và phân tích thành các từ trong một phần của giây.

Thông tin chi tiết của từng từ và Kanji sau đó được cung cấp như cách phát âm, cách chia và định nghĩa của chúng sang nhiều ngôn ngữ đích. Yomiwa là người bạn đồng hành hoàn hảo để giúp bạn đọc sách, truyện tranh, bảng hiệu, thực đơn và cải thiện kỹ năng đọc tiếng Nhật của bạn trong khi thưởng thức các tài liệu đọc yêu thích của bạn. Yomiwa cũng có tính năng vẽ tích hợp để bạn vẽ và dịch các ký tự tiếng Nhật trên màn hình cảm ứng với độ chính xác rất cao.

Download Yomiwa IOS

Download Yomiwa Android

13, Waygo

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Waygo và Yomiwa giống nhau là chúng không phải từ điển thông thường, nhưng sẽ có ích khi nói đến  bản dịch kanji  .

Cả hai ứng dụng đều hoạt động tương tự nhau: Người dùng có thể chụp ảnh hoặc chọn một từ album ảnh của họ và các ứng dụng sẽ dịch bất kỳ chữ Hán nào trong ảnh sang tiếng Anh.

Cả hai ứng dụng đều hoạt động ngoại tuyến. Yomiwa có thể đọc văn bản ngang và dọc, trong khi Waygo cũng có thể dịch văn bản từ tiếng Quan thoại và tiếng Quảng Đông. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Waygo chỉ cho phép tối đa 10 bản dịch mỗi ngày.

Download Waygo IOS 

Download Waygo Android

V, Ứng dụng xã hội (Trò chơi / SNS)

Trong phần này của bài đăng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trò chơi mà bạn có thể chơi để học tiếng Nhật. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu một nền tảng mạng xã hội phổ biến của Nhật Bản nơi bạn có thể tự cập nhật các xu hướng bằng tiếng Nhật.

14, Study Stack

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Nếu sự đơn giản là mục tiêu của bạn, nhưng vẫn muốn chơi một vài trò chơi để tránh sự đơn điệu của việc ghi nhớ, thì Study Stack là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hangman là một trong những trò chơi đặc trưng của ứng dụng này và nếu từ ngữ quá khó đoán bạn có thể chạm vào người treo cổ lạ lùng để tìm gợi ý. Có rất nhiều trò chơi khác có sẵn như trò chơi cổ điển rắn rắn – nếu con rắn của bạn phải tương quan với thức ăn chính xác của Nhật Bản với một từ, ghi nhớ nó và sau đó ăn nó.

Lúc đầu, nó làm tôi bối rối như bạn đang đọc mô tả này. Giao diện người dùng cảm thấy một chút lỗi, nhưng các trò chơi hoạt động rất tốt. Nếu những điều này vẫn không đơn giản hoặc đủ khô đối với bạn, vẫn có một cặp trò chơi phù hợp và trò chơi ô chữ bạn có thể làm.

Download Study Stack Android

15, Pocket Colony

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Pocket Colony là một ứng dụng phổ biến tại Nhật Bản, nơi người dùng có thể tạo ra một chiếc pockatar nhỏ của riêng họ sống trong một thế giới ảo. Giống như các ứng dụng khác, bạn và pockatar của bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau, chơi trò chơi, mặc quần áo và làm mô hình một ngôi nhà cho chính mình. Có một sự hiện diện lớn của Nhật Bản trên ứng dụng này và nếu bạn gặp thử thách, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng bằng tiếng Nhật.

Bạn có thể trò chuyện trong bảng tin hoặc đi qua các thế giới khác nhau để gặp gỡ và kết bạn với các đối tác ngôn ngữ tiềm năng. Hỗ trợ tiếng Anh chỉ có sẵn trên phiên bản iOS tại thời điểm này.

Download Pocket Colony IOS 

Download Pocket Colony Android

16, Ameba

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Ameba là một trang web blog phổ biến ở Nhật Bản. Giống như nhiều trang mạng xã hội, Ameba vô cùng thuận tiện sử dụng và trao đổi thông tin. Ứng dụng của họ cho phép bạn cập nhật các ban nhạc yêu thích, biểu tượng thời trang hoặc trò chơi video bằng tiếng Nhật.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Ameba là bạn sẽ có thể duy trì một blog bằng tiếng Nhật và tìm những người bản ngữ có cùng sở thích. Đây có thể là một cách tuyệt vời để khám phá những tài năng mới ở Nhật Bản, kết bạn với người bản ngữ, học tiếng lóng trên internet hoặc ghi lại một bản sữa bằng tiếng Nhật và nhìn lại những cải tiến của bạn sau này. Những gì bạn viết về và số lượng văn bản bạn làm là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để bạn thoải mái khám phá!

Download Ameba IOS 

Download Ameba Android

VI, Kết Bạn Qua Những Ứng Dụng Nhật Bản

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tìm một người Nhật bản ngữ mà bạn có thể nói hoặc viết. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của bạn mà bạn còn có thể kết bạn mới! Vì vậy, khi bạn đến thăm Nhật Bản, bạn có thể mời họ ra ngoài!

17, Lext Talk.

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Lext Talk là một ứng dụng cho phép người dùng kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khi hồ sơ của bạn hoàn tất, bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn nói và ngôn ngữ bạn muốn học.

Một tính năng rất tiện lợi mà Lext Talk cung cấp là bản đồ của nó. Người dùng có thể duyệt và điều hướng qua bản đồ của Lext Talk cho các đối tác ngôn ngữ trong khu vực của họ hoặc tìm đối tác ở một khu vực cụ thể. Điều đó có nghĩa là mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đang tìm kiếm một người nói 西方 (phương ngữ Kansai). Lext Talk cũng cung cấp cho các phòng chat với nhiều chủ đề khác nhau như Người hâm mộ Tiếng Anh hoặc Người hâm mộ Jpop Tiếng Anh, nơi bạn có thể gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và trò chuyện bằng ngôn ngữ bạn muốn.

Download Lext Talk IOS 

18, Doongle.

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Thích âm thanh của Lext Talk nhưng bạn có điện thoại Android? Đừng lo lắng, có một ứng dụng tương tự cho tất cả người dùng Android của bạn! Giới thiệu Doongle: một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ tin nhắn thoại, ảnh và hơn thế nữa. Giống như các ứng dụng trao đổi ngôn ngữ khác, bạn có thể dễ dàng duyệt bản đồ để tìm đối tác ngôn ngữ trong cùng khu vực hoặc trong một khu vực được chọn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn lọc qua hồ sơ của người dùng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy ai đó trong nhóm tuổi của mình, người sống ở thành phố hoặc điểm đến du lịch tiếp theo hoặc thậm chí là người có cùng sở thích với bạn. Doongle cũng cung cấp một tính năng trò chuyện nhóm, nơi bạn có thể nói về ngữ pháp tiếng Anh hoặc chia sẻ các mẹo về cách tạo ra một okonomiyaki đẹp với những người khác.

Download Doogle Android

19, Hello Talk

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

HelloTalk là một ứng dụng trao đổi ngôn ngữ cho phép bạn nói chuyện với những người khác trên khắp thế giới. Bạn có thể viết một bản tóm tắt ngắn gọn về bản thân trong hồ sơ của bạn, chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và chọn ngôn ngữ và trình độ mà bạn hiện đang học. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các đối tác ngôn ngữ bản địa từ khắp nơi trên thế giới! HelloTalk vô cùng phổ biến với nhiều người dùng đang mong muốn bắt đầu trao đổi ngôn ngữ.

Nền tảng mà bạn sử dụng để trò chuyện rất giống với bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác. Điều khiến HelloTalk khác biệt so với các ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tương tự là một số tính năng hữu ích của nó. Người bản ngữ có thể chỉnh sửa tin nhắn của bạn và sửa lỗi ngữ pháp của bạn trong khi bạn trò chuyện cùng nhau về buổi hòa nhạc sắp tới của AKB48. Người dùng cũng có thể phiên âm một tin nhắn thoại, vì vậy bạn không phải lúc nào cũng đọc và viết, nhưng cũng có thể thực hành nói và hiểu.

Cùng với đó, điều này kết thúc danh sách đề xuất của chúng tôi cho 20 ứng dụng Học tiếng Nhật khi đang di chuyển! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể dùng thử chúng và tất cả những điều tốt nhất trong nghiên cứu Nhật Bản của bạn!

Download Hello Talk IOS

Download Hello Talk Android

VII, Học Viết Tiếng Nhật

20, Skritter

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019

Skritter  là một ứng dụng tuyệt vời kết hợp đầu vào chữ viết tay với flashcards – bạn có thể sử dụng nó để học cả tiếng Nhật và tiếng Trung – phiên bản tiếng Nhật của ứng dụng đang tốt hơn mỗi ngày và được hỗ trợ tốt bởi một công ty quan tâm sâu sắc đến việc cải thiện nó.

Download Skritter IOS 

Download Skritter Android

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ngôn Ngữ Trung Quốc qua bài dưới. 

Tổng Hợp 20 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Online 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *