Opera Mini

Tải Opera Mini cho điện thoại, Opera Mini APK là một trình duyệt web sử dụng các máy chủ opera để nén các trang web để làm cho chúng nhẹ hơn để chúng có thể tải nhanh hơn. Có nghĩa là tiêu thụ dữ liệu nhanh hơn và ít hơn.

Opera Mini

Giao diện của explorer của Opera Mini rất tốt trên màn hình Android. Một vẻ ngoài thanh lịch mà rất chức năng. Ngoài ra, việc cung cấp tùy chọn Thu phóng chỉ dễ dàng được truy cập bằng cách chụm cũng như các chuyển động khác mang lại trải nghiệm khám phá tốt hơn.

Dịch vụ Opera Link cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa các thiết bị khác nhau của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ dấu trang, lịch sử và lối tắt trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh nếu bạn muốn. Điều này rất hữu ích nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.

Opera Mini

Opera Mini Android là một thay thế rất tốt cho một trình duyệt internet hoàn chỉnh. Nó hoạt động thực sự tốt và thực tế là làm cho tải trang nhanh hơn là một điểm rất tốt về tính ưu việt của nó. 9Apps là tiện ích để tải trực tiếp tất cả các loại nội dung đa phương tiện về Android của bạn: hình nền, nhạc chuông và thậm chí cả ứng dụng và trò chơi (mặc dù bạn phải tải xuống trò chơi từ Google Play).

Rate this post
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *