MX Player

Tải ngay Mx Player – Ứng dụng hỗ trợ xem phim, xem video tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn bực bội vì tốc độ video quá chậm? Bạn mất hứng khi xem phim bị rớt mạng? Mx Player chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm, nó có thể giải quyết mọi rắc rối nói trên.

MX Player hỗ trợ tăng tốc phần cứng để xem những video nặng, hỗ trợ phụ đề cho bạn thoả sức xem phim và đặc biệt là giao diện của ứng dụng rất đẹp. Nào! Hãy cùng Ứng dụng ngon khám phá những tính năng ưu việt của Mx Player và tải ngay ứng dụng tuyệt vời này nhé!

MX Player

MX Player có những tính năng cơ bản nào?

⁃ MX Player giúp tăng tốc phần cứng cho thiết bị của bạn. Tính năng này có thể áp dụng cho nhiều video

⁃ Đây là ứng dụng đầu tiên có hỗ trợ giải mã đa lõi.

⁃ Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể tuỳ ý phóng to hay thu nhỏ màn hình chỉ với 1 thao tác kéo hoặc vuốt. Thật tuyệt phải không nào!

⁃ Bạn lo lắng mỗi khi con trẻ sử dụng điện thoại ư? MX Player sẽ giải toả nỗi lo ấy bằng chế độ khoá trẻ em vô cùng hữu ích.

⁃ Với MX Player, bạn hoàn toàn có thể xử lý phụ đề theo yêu cầu chỉ với 1 cử chỉ đơn giản. Phiên bản mới nhất của MX Player có những tính năng mới gì?

⁃ Thêm tính năng cài đặt tốc độ phụ đề tại menu phụ.

⁃ MX Player hiện nay đã hỗ trợ cho TV Android

⁃ Cải thiện tốt hơn giao diện nền chơi nhạc

⁃ Xử lý chuyển động của chuột trên màn hình phát lại.

⁃ Thêm tính năng mới lặp lại A-B

⁃ Thêm âm thanh S/W

⁃ Đối với bản miễn phí, hiện đã tách riêng phiên bản Froyo và Eclair Cài đặt MX Player

MX Player

Tải ngay MX Player

Hiện nay, Mx Player đang được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng và nằm trong top những ứng dụng xem phim hay nghe nhạc sở hữu lượng tải về nhiều nhất. Tất cả đều nằm ở tính năng ưu việt của ứng dụng này.

MX Player giúp người dùng phân loại dễ dàng hơn bao giờ hết các video ở các loại khác nhau như: Camera, Download,… khiến cho việc tìm kiếm video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Với chế độ xử lý phụ đề nhanh và chính xác. Bạn không còn phải lo lắng khi xem phim mà băn khoăn làm sao có phụ đề. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Với những công cụ tăng tốc phần cứng thật sự vô cùng tuyệt vời với những bạn cần xem phim nhanh mà không lo sập mãng hay báo lỗi.

Kết luận

Hiện nay, MX Player đã có link tải cho cả thiết bị Android và IOS. Các bạn hãy tải về thiết bị của mình theo link mà Ứng dụng ngon cung cấp nhé!

MX Player
5 (100%) 1 vote
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *