Homie là gì? Giải thích cụ thể và chính xác nhất

Homie là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm trên Google. Hôm nay, Ứng dụng ngon sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem Homie là gì nhé.

Homie là gì?

Trong Tiếng Anh nó có nghĩa là ” hết mình”. Homie có khá nhiều định nghĩa nhưng nhìn chung bạn có thể hiểu nó giống như friend zone, best friend. Đúng vậy, homie là chỉ những người bạn thân thiết như anh chị em trong nhà vậy; vui buồn có nhau.

Nó được sử dụng để làm cái tên gọi thân mật giữa những người bạn chơi thân với nhau; không phải kiểu thân ai người nấy lo đâu nhé ^^.

Muốn trở thành homie của ai đó thì bạn cần:

homie là gì

  • Dành thời gian cho đối phương
  • Không tính toán, có thể hy sinh để họ được hành phúc
  • Vui buồn luôn luôn có nhau

Homie thật tuyệt vời phải không nào? Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được cho mình đâu nhé, có những người giả danh là người thân thiết với bạn nhưng thực chất chỉ là vụ lợi thôi đó. Dưới đây là đặc điểm nhận dạng của những kẻ giả tạo đó:

  • Thúc ép bạn làm những điều không đúng với những gì bạn đã đề ra trước đó
  • Không có thời gian cho bạn
  • Họ gặp khó khăn sẽ tìm tới bạn nhưng ngược lại khi bạn gặp khó khăn thì họ không còn xuất hiện nữa.

Bắt gặp trường hợp trên thì bạn cần tránh xa họ càng sớm càng tốt. Đừng để tâm trí và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi họ. Bạn cũng đừng vội mất niềm tin vào homie nhé; hãy ra ngoài, mở rộng lòng mình để tìm kiếm một bestfriend phù hợp với bạn hơn nhé.

Đọc xong chắc bạn đã biết homie là gì đúng không? Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được băng đảng homie tốt nhé.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ ^^.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *