Holic là gì? Giải đáp ý nghĩa chính xác nhất

Holic là gì?

Résultat de recherche d'images pour "holic là gì"

Trong Tiếng Anh: Holic là một hậu tố trong Tiếng Anh, khi đứng cạnh các Danh từ khác thì nó có nghĩa là ” thích cái gì đó rất nhiều; không thể ngừng việc thích đấy lại được”.

_ Chocoholic hay Chocaholic: người nghiện ăn Chocolate.

_ Movie-holic: người cuồng xem phim

_ Workaholic: người say mê (nghiên) làm việc (chỉ đam mê làm việc, càng nhiều việc càng tốt).

_ Alcoholic: người nghiện uống rượu( sâu rượu)

_ Shopaholic: người nghiện đi mua sắm

Từ đồng nghĩa có thể thay thế: oholic, aholic

Trong câu chuyện/ truyện tranh 

Holic là tên của cuốn truyện nổi tiếng tại Nhật, câu chuyện đó cũng đã chuyển thể thành phim và được đông đảo người xem đón nhận.

Nếu bạn tò mò về truyện/ bộ phim đó thì chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như sau: manga là XXX holic chuyển thể thành bộ phim nổi danh anime.

Câu chuyện xoay quanh Watanuki Kimihiro- một học sinh trung học. Cậu ta có khả năng đặc biệt là nhìn thấy các linh hồn, nhưng chúng lại ám và đuổi theo Watanuki Kimihiro. Và điểm đặc biệt, trong một lần chạy rượt khỏi những linh hồn; cậu vô tình chạm tay vào hàng rào cửa tiệm Yuuko, các linh hồn đuổi theo cậu đã dần tan biến, biến mất.

Résultat de recherche d'images pour "Watanuki Kimihiro"

Sau đó cậu đã bước vào cửa tiệm, gặp phù thuỷ Yuuko- phù thuỷ chuyên thực hiện các điều ước với mức giá tương ứng. Watanuki Kimihiro ước không còn bị những linh hồn ngoài kia đuổi theo nữa. Câu chuyện tiếp diễn từ đây… Hành trình làm việc không công tại tiệm Yuuko của Watanuki Kimihiro bắt đầu. ( holic)

Hy vọng bài viết trên có ích tới bạn đọc; giúp bạn hiểu hơn về từ ” holic” là gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm nhiều từ Tiếng anh, từ viết tắt khác tại đây.

Chúc bạn ngày mới tốt lành ^^

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *