Hack little big city full vàng mới nhất 2019

Little Big City từng làm mưa làm gió cho các game thủ một thời; hiện tại game đã có phiên bản hack giúp bạn không cần lo về chuyện thiếu vàng, kim cương như trước nữa. Cùng tìm hiểu cũng như nhanh chóng tải phiên bản hack Little Big City với Ungdungngon.com !

Little big city

Bạn mong ước một lần được làm thị trưởng? Tự mình đưa ra các chiến lược để đưa thành phố lên một tầm cao mới? Bạn đã sẵn sàng để xây dựng thành phố riêng cho mình chưa? Điều đó có trong game Little Big City- tựa game mô phỏng.

hack little big city

Little big city mode tiếng việt

Lối chơi đơn giản. Bước vào game bạn sẽ hoá thân là một thị trưởng. Bạn sẽ cùng những bộ máy nhân sự làm việc với nhau. Họ có rất nhiều ý kiến trái chiều, do vậy bạn cần thật sáng suốt để đưa ra kế hoạch phát triển thành phố trong mơ của bạn. Điểm cộng của game là có tính giải trí cao, khi chơi game bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười đấy nhé!

Chắc hẳn bạn không thể quên được lần đầu bạn tới game hack Little Big City đúng không? Bạn đặt chân tới một hoang đảo không có người dân qua lại, nếu bạn đang cho rằng đây là tựa game sinh tồn, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm đồ ăn, xây dựng và bảo vệ căn nhà hay việc đánh trả quái vật xâm chiếm căn nhà của bạn thì bạn nhầm rồi nhé. Công việc chính của bạn khi tham gia game là xây dựng căn nhà bằng số tiền ít ỏi trong túi mình, sau đó là những căn nhà khác; từ đó nó trở thành thành phố của bạn.

hack little big city

Bạn đã sẵn sàng để biến thành phố của mình thành nơi tập trung đông dân cư chưa? Nếu bạn đã có kế hoạch cho việc thu hút lượng lớn dân cư với khoản thu nhập cao về đây sinh sống thì nhanh tay tải game little bì city hack để bắt đầu công việc trở thành kiến trúc sư với công trình xây dựng có một không hai thôi.

Tính năng của bản game hack little big city

  • Nhận được full vàng, kim cương, gems
  • Game sở hữu đồ hoạ bắt mắt.
  • Hỗ trợ tiếng Việt đúng nghĩa
  • Hệ thống vật phẩm, đường xá, xe cộ đa dạng
  • Khả năng quan sát tổng quan
  • Không giới hạn thời gian chơi game
  • Liên tục cập nhật phiên bản mới, giúp game đa dạng hơn
  • Tự mình xây dựng thành phố trong mơ
  • Điều khiển nhân vật dễ dàng, dễ thao tác.

hack little big cityLittle big city hack full

Dưới đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn bạn cách để tải phiên bản hack của game little big city. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể comment phía dưới, Ứng dụng ngon hứa sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Little big city hack full tiền

Thông tin về game

Tên game: Little Big City 2

Phát hành: Gameloft

Phiên bản: 9.3.9

Dung lương game: 30MB

Tính năg: Hack vô hạn tiền vàng

Yêu cầu thiết bị Android 4.0.3

Hướng dẫn tải little big city hack full

Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản gốc

Bước 2: Cài đặt và mở apk.

Bước 2: Cài đặt phiên bản hack theo đường link phía bên dưới

Bước 3: Vào game, đăng kí tài khoản và trải nghiệm trò chơi thôi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Hack little big city full vàng mới nhất 2019
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *