Hack game shadow fight full vàng thành công 100%

Phiên bản game hack Shadow fight là game nhập vai để chiến đấu, game do Nekki Games phát triển. Trò chơi cho phép game thủ thoả sức trang bị cho nhân vật, từ vũ khí đến trang phục áo giáp; thậm chí là trang bị các tính năng bao gồm cá kỹ thuật võ thuật.

Game Shadow fight và game hack Shadow fight

game hack shadow fight

Bước vào game, bạn sẽ đóng vai và tham gia hành trình của một chiến binh tiến sâu vào xào huyệt của kẻ địch; tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu rất nhiều kẻ thù để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, người chơi cần linh hoạt sử dụng áo giáp phòng thân, vũ khí và sẵn sàng những kỹ thuật võ thuật để và đối mặt với tên trùm của chúng- kẻ có võ công cao cường và mạnh nhất. Vượt qua các trận, người chơi sẽ rèn luyện và nâng cấp thêm cho mình những sức mạnh để có thể trừng trị được những kẻ thù trước mặt.

Giao diện của trò chơi khá đơn giản với các nút cảm ứng đưa ra các đòn đánh đẹp, cuốn hút giúp người chơi tự do thao tác các nhân vật. Bạn có thể đánh lẻ hoặc combo đá, đấm, nhảy, ném… thoải mái với sở thích, sự sáng tạo của mình.

Lối chơi của Game Shadow fight và game hack Shadow fight

Nhìn chung thì tại 2 bản khá giống nhau. Game thuộc thể loại đối kháng nhập vai để chiến đấu. Game được lấy cảm hứng và dựa trên RPG lừng lẫy như Tekken, Rồng đen. Trong game bạn có thể sử dụng bốn loại vũ khí như sau:

  • Tay: Bạn có thể sử dụng tay không không cần vũ khí hoặc sử dụng vũ khí khi chiến đấu.
  • Chân: Dùng để đá, tấn công đối thủ
  • Phi tiêu: Sử dụng trong trường hợp khi đối thủ đứng cách xa, không dùng được tay và chân để chiến đấu.
  • Ma pháp là loại pháp thuật sử dụng để ngăn cản đối thủ.
  • Sức mạnh bóng đêm: giúp mở khoá toàn bộ khả năng đặc biệt của vũ khí, hoặc bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh bóngg tối để ra các đòn liên tiếp.

Hack game shadow fight full vàng thành công 100%

Game được sắp xếp với nhiều mức độ chơi khác nhau từ dễ, trung bình đến khó, cực kỳ khó. Nói ” cực kỳ khó” không có nghĩa là không thể vượt qua được bạn nhé.

Điểm khác biệt: Tại game hack Shadow fight

  • Bạn có thể hack vô hạn tiền trong game
  • Không còn khó chịu khi quảng cáo xuất hiện liên tục

Chế độ chơi của shadow fight

Chế độ chính

Được dựa trên cốt truyện với 7 con boss, tương ứng với 7 chương của interlude. Trong truyện thì bạn sẽ phải chiến đấu lại từng con boss, mỗi con có đặc điểm và sức mạnh riêng. Mỗi một con boss sở hữu tới 5 vệ sĩ và bạn phải hạ gục chúng trước rồi mới có thể tấn công những con boss này; sức mạnh của con boss được tăng lên theo từng chương( theo cốt truyện).  Chính vì vậy nếu không trang bị đủ những kỹ năng, đòn thế thì bạn khó có thể vượt qua và hạ gục con boss tiếp theo. Bạn có thể tìm kiếm trang bị trong cửa hàng( shop), mua chúng bằng vàng, ruby.

Hack game shadow fight full vàng thành công 100%

Và chỉ trừ khi bạn vượt qua được cửa ải này thì bạn mới được mở khoá cho cửa ải tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được mở khoá cho chương tiếp, được chơi chế độ chơi mới, có trang bị và kỹ năng hoàn toàn mới.

Chế độ phụ

Tại chế độ này bạn có thể kiếm tiền và mua các trang bị, nâng cao các kỹ năng:

Giải đấu

Bạn có thể kiếm vàng qua các giải đấu như: chiến đấu với 24 kẻ địch tuần tự diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 1 phút 30s. Người chiến thắng là người vượt qua 2 hiệp. Điểm đặc biệt là đối với mỗi giải đấu, khi bạn vượt qua kẻ địch thứ 12 trở lên thì bạn sẽ gặp thêm một người thách đấu với độ khó tăng dần lên. Bạn có duy nhất một lần chiếc đấu miễn phí, nếu bạn chiến thắng bạn sẽ có được vũ khí của hắn ta và trở thành người có sức mạnh hơn. Ngược lại, nếu bạn thua cuộc, bạn phải để hắn đi hoặc dùng ruby để mua thêm lượt chiến đấu.

Sinh tồn

Trong chế độ chơi sinh tồn này bạn sẽ phải chiến đấu chống lại 10 kẻ địch liên tục, với mỗi lần thua thì bạn phải chơi lại từ đầu. Đây được cho là chế độ kiếm vàng dễ và nhanh nhất.

Đấu trường

Bạn sẽ nhận được vũ khí bất kỳ khi tham gia vào chế độ này. Cách thức chơi giống như bên trên, phần thưởng là vàng hoặc vé giúp bạn đổi thêm mạng lấy lượt chơi.

Thăng hoa

Đấu trường và Thăng hoa là chế độ xuất hiện khi bạn vượt qua chương 1, có nghĩa là tại chương 2. Để lên được đỉnh thăng hoa thì bạn cần con đường bí mật và nhà ảo thuật.

Tại đây bạn sẽ chiến đấu với 5 kẻ địch. Bạn cần vượt qua liên tiếp 5 đối thủ này nếu không muốn mất tiền vàng để mua thêm mạng. Nếu vượt qua hết, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục đặc biệt với các tính năng, thuộc tính đặc biệt.

Game hack Shadow fight

Giới thiệu về bản hack game Shadow fight

Tên game: Shadow fight

Phiên bản 2.0.4

Kích cơ: 146 MB

Phù hợp với hê điều hành ANDROID 3.0 trở lên.

Cách cài đặt game hack Shadow fight

Bước 1: Xoá phiên bản gốc trên điện thoại

Bước 2: Cài đặt phiên bản hack theo link phía dưới

Bước 3: Mở và trải nghiệm trò chơi thôi

 

 

 

 

 

Hack game shadow fight full vàng thành công 100%
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *