Hack full game royal revolt 2 mới nhất 2019

Hôm nay, Ứng dụng ngon sẽ giới thiệu tới bạn game Royal revolt 2 và phiên bản hack full vàng, kỹ năng trong game Royal revolt 2, cùng theo dõi phía dưới!.

Game royal revolt 2

Royal revolt 2 là tựa game chiến lược, phòng thủ. Game được xây dựng và phát triển bởi Flaregames. Vào game, bạn sẽ hoá thân thành một chàng hoàng tử tài ba, dưới tay bạn là hàng vạn quân binh; việc của bạn là lãnh đạo đội quân ấy để bảo vệ vương quốc; mở rộng lãnh thổ biến vương quốc ngày một phát triển và hùng mạnh hơn.

hack royal revolt 2

Nhìn chung thì nhiệm vụ chính của người chơi đó là: Tập chung xây dựng, bảo vệ đất nước nhưng cũng không quên việc mở rộng lãnh thổ. Tại phiên bản 2 này, người chơi không còn chỉ tập trung vào yếu tố thủ thành nữa mà song song với thủ thành người choi cần phải kết hợp việc tấn công nữa. Bạn sẽ giúp royal revolt xây dựng toà lâu đài, mở rộng các ngóc ngách dể phòng thủ, thiết kế đạn pháo để bảo vệ khu căn cứ. Tại đây, bạn có cơ hội để tham quan, chiêm ngưỡng vùng đất của nước láng giềng. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện các cuộc thám chinh, xâm chiếm các quốc gia mà bạn không ưa cho lắm.hack royal revolt 2

Sau mỗi cuộc chiến như vậy bạn đã tích luỹ được kha khá vàng rồi đó. Hãy sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh của đội quân, tiếp tục xây dựng hoàn thiện toà lâu đài cũng như việc thủ thành. Hoặc bạn có thể tham khảo bản hack Royal revolt 2 phía dưới.

Ngoài ra bạn có thể thiết lập trên con đường vào thành của mình những khúc cua ngoằn nghoèo hay cạm bậy để đối thủ khó có thể đề phòng được. Tất cả đều được dựa trên suy tính của bạn.

Các tính năng của game hack

 • Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp
 • Đa dạng cách chơi. Tại phiên bản hack có thêm chế độ ngục tối- nơi bạn phải vượt qua khoảng 70 nhiệm vụ mới có thể giành chiến lợi phẩm có giá trị về mình
 • Nhiều người chơi cùng tham gia
 • Đồng hành cùng nàng công chúa xinh đẹp
 • Mở khoá 4 loại quái vật mới: Ogre xấu xí, xác ướp Mummy ghê rơn, quái vật Gargoyle thèm máu và người sói Werewolf tinh quái.
 • Tặng huy chương nếu bạn đứng đầu bảng xếp hạng
 • Được tặng hoàn toàn miễn phí khiên vàng khi toà lâu đài bị người khác tấn công.

Hack game royal revolt 2

Game hoàn toàn miễn phí cho thiết bị điện thoại. Royal revolt 2 hack là game hành động mang tính chiến lược thủ thành vô cùng hấp dẫn. Giống như bản trước đó, royal revolt 2 vẫn tiếp tục để bạn hoá thân thành người lãnh đạo xuất sắc bằng tài lẻ cũng như chiến thuật để bảo vệ cũng như đưa vương quốc trở thành nơi thái bình, giàu có nhất.

Bối cảnh của game vẫn được lấy từ hình ảnh thời cổ trang trung quốc, khi đất nước bị chia xẻ bởi các vị lãnh chúa, ai ai cũng muốn thống trị đất nước. Nếu như game royal revolt 1 là cuộc đấu tranh giữa royal revolt cùng với các hoàng tử khác thì tại phiên bản 2 này, royal revolt sẽ tiếp tục giành ngai vàng từ các lãnh chúa và tập trung xây dựng, phát triển vương quốc của mình.

Hack full game royal revolt 2 mới nhất 2019

Tính năng của game royal revolt 2 hack

 • God mode
 • Hack Full vàng
 • Sửa lỗi 3 star
 • Root máy.

Game royal revolt 2 hack full mana, tăng damage

Thông tin bản hack

Tên game: Royal Revolt 2 hack

Phiên bản cập nhật: 4.3.0

Dung lượng game: 101 MB

Tải game royal revolt 2 hack

Bước 1: Gỡ phiên bản cũ ( nếu có), khởi động thiết bị

Bước 2: Tải game hack phía dưới

Bước 3: Vào game và trải nghiệm thôi.

Có thể nói Royal Revolt 2 hack cho android là nơi giúp bạn trải nghiệm với nhiều kỹ năng khác nhau. Chắc chắn với phiên bản này sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải bản hack Royal Revolt 2 cho android về máy và cùng chơi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ tại Ungdungngon.com ^^!

Hack full game royal revolt 2 mới nhất 2019
4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *