Game Bắn Gà Không Gian

Game bắn gà không gian chicken invaders là trò chơi vui nhộn . Chắc hẳn đã quen thuộc với tất cả chúng ta . Trước đây mọi người chỉ chơi được trên máy tính . Nhưng với sự ra mắt liên tục của các phiên bản cho điện thoại trong thời gian gần đây . Game bắn đã được rất nhiều game thủ tải về máy. Chỉ trong vòng 1 tháng đã có hơn 1 triệu lượt tải về. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của thể loại game này không bao giờ giảm sút. Dế yêu của bạn chưa sở hữu game kinh điển này thì hãy nhanh tay tải game miễn phí hoàn toàn về điện thoại ngay nhé.

game-ban-ga-khong-gian

Tải game bắn gà không gian miễn phí

Nhập vài vào thuyền trưởng cùng chiếc phi thuyền của mình . Với trách nhiệm cao cả đó chính là tiêu diệt hết lũ gà ngu ngốc đang có ý định xâm chiếm hành tinh xanh của chúng ta. Chúng có 1 số lượng áp đảo, từng đàn, từng lũ kéo đến, uy hiếp trái đất. Tuy vậy, với sức mạnh của phi thuyền, tài năng của thuyền trưởng cùng niềm tin chiến thắng . Chúng ta sẽ đánh đuổi lũ gà về tận hang ổ của chúng.

Game bắn gà không gian có tất cả 5 phiên bản đó . 2 phiên bản mới nhất chính là game bắn gà 4 và game bắn gà 5. Về cách chơi thì hoàn toàn giống nhau . sự khác nhau của mỗi phiên bản chính là cốt truyện . Càng về sau thì cốt truyện càng hấp dẫn, lôi cuốn người chơi hơn.

 

Các tính năng đặc sắc của game bắn gà không gian cho điện thoại

  • Hỗ trợ chế độ 2 người chơi qua wifi, bluetouth
  • Hơn 100 level chơi với 12 hành tinh trải dài,
  • Kho đạn dược đa dạng với các loại đại như tia laze, đạn tỏa, …
  • Download game hoàn toàn miễn phí mà không cần mở khóa

 

 

Rate this post
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *