Game Bắn Gà Cổ Điển

Có thể nói Bắn Gà Cổ Điển là một tựa game  giải trí quen thuộc với các bạn trẻ . Bởi lối chơi nhẹ nhàng gây nghiện tạo nên sự hứng thú chơi game . Và giờ đây, xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Game Bắn Gà cổ điển mới nhất trên điện thoại . Với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng bổ sung vô cùng hấp dẫn . Chỉ với thao tác click vào link tải đơn giản là bạn đã có thể tải game về máy và tham gia chơi ngay được rồi!

Tải Game Bắn Gà Cổ Điển Miễn PhíGame Bắn Gà Cổ ĐiểnGame Bắn Gà Cổ Điển

 

Đến với Game Bắn Gà Cổ Điển cho điện thoại . Người chơi sẽ trực tiếp vào vai một thợ săn bắn cừ khôi và tham gia vào cuộc thi săn bắn gà rừng được tổ chức thường niên . Game gồm có 40 màn chơi chia đều theo các mùa . Cấp độ của mỗi màn chơi cũng được tăng lên qua mỗi màn chơi

Cách chơi của game là với mỗi màn chơi .Người chơi sẽ điều khiển súng bắn để ngắm bắn các chú gà rừng xuất hiện trước  mắt . Vị trí của các chú gà rừng càng xa thì điểm số cho mỗi con càng cao . Khi súng hết đạn, bạn chỉ việc nạp đạn và tiếp tục cuộc chơi . Tuy vậy, nếu người chơi sử dụng hết quá lượt đạn được quy định những vẫn tiếp thêm đạn sẽ bị trừ điểm tích lũy . Bởi vậy, người chơi cần khéo léo nhắm bắn thật chuẩn các mục tiêu để tiết kiệm thêm đạn.

 

Đặc điểm nổi bật của Game Bắn Gà Cổ Điển:

  • Phong cảnh thiên nhiên đồng quê giản dị, đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh súng bắn tuyệt hảo, thích thú
  • Hình ảnh tươi sáng, lối chơi đơn giản
  • Đa dạng nhiều màn chơi.

Một trò chơi lý tưởng mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ. Tải game hoàn toàn miễn phí về điện thoại và cùng thưởng thức nhé!

 

 

Rate this post
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *