CH Play – Cửa Hàng Google Play mới nhất

Tải CH Play APK của ứng dụng Google Play mới nhất từ ​​website của Ứng Dụng Ngon

Google liên tục phát hành phiên bản mới của ứng dụng CH Play APK mỗi giờ. Ngày nay, chúng tôi đã thấy người khổng lồ công cụ tìm kiếm mang đến các bản cập nhật của ứng dụng Play Store nhanh hơn bao giờ hết.

tải ch play về điện thoại

Chúng tôi đã cung cấp danh sách download các phiên bản mới nhất của ứng dụng CH Play, cùng với liên kết đến các tệp APK của họ để bạn có thể tải xuống chúng ngay lập tức. Khi bạn đã tải xuống APK, hãy cài đặt dễ dàng bằng bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào. Chỉ cần nhấp vào tệp đã tải xuống sẽ bắt đầu cài đặt, nhưng trước tiên bạn có thể phải bật cài đặt ‘Nguồn không xác định trong Cài đặt.

Trong các bản cập nhật gần đây, Google đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới. Chúng tôi rất thích tiện ích thẻ mới ở đầu kết quả tìm kiếm cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ đó. Google cũng đã thử nghiệm sự xuất hiện của ảnh chụp màn hình trong tiện ích đó, nhưng có vẻ như giờ bạn đã giải quyết được việc xem các ảnh chụp màn hình ở đó, đó là một quyết định tốt hơn trong sách của chúng tôi.

Google đã công bố tính năng CH Play Instant ngay bây giờ, cho phép bạn chơi các ứng dụng và trò chơi mà không cần cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

Cập nhật Ch Play mới nhất

Rất đơn giản thôi, hãy vào website của chúng tôi để tìm phiên bản CH Play mới nhất về máy, sau đó bấm install là bạn có thể cài đặt được cho điện thoại của mình. Hãy tải các file APK nguyên bản chưa bị chỉnh sửa bạn nhé.

Cách tải Ch Play về máy tính

Ở trên máy tính bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng CH Play về điện thoại, chúng tôi cung cấp link tải cho các bạn trên tất cả các trình duyệt hiện tại, nên bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại ở bất cứ nơi nào. Các phiên bản CH Play ở đây hoàn toàn hỗ trợ bạn có thể sử dụng trên PC.

tải ch play miễn phí

Kho ứng dụng CH Play mới nhất cho điện thoại

Trong trường hợp bạn phát hiện ra một tính năng mới trong Google Play, chắc chắn cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới hoặc thông qua trang liên hệ với chúng tôi ở phía dưới.

Tải xuống CH Play APK
Download phiên bản mới nhất của Google Play APK từ bảng ngay bên dưới. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt tệp APK Google Play, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt tệp APK Android.

 

Update 26/6/2019

Nhiều bạn hỏi về việc tải ch play cho iPhone, nhưng tôi xin thông báo rằng trên iphone ko có CH Play, nhưng bạn có thể tải game, ứng dụng thông qua Appstore, ngoài ra bạn có thể tải game thông qua Cydia, nhưng với một điều kiện, bạn phải Jailbreak máy rồi thì mới có thể tải được

CH Play – Cửa Hàng Google Play mới nhất
4.6 (92.5%) 16 votes
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *