CH Play – Cửa Hàng Google Play mới nhất

CH Play – Cửa Hàng Google Play mới nhất


Tải CH Play APK của ứng dụng Google Play mới nhất từ ​​trang này.

Google liên tục phát hành phiên bản mới của ứng dụng CH Play APK mỗi giờ. Ngày nay, chúng tôi đã thấy người khổng lồ công cụ tìm kiếm mang đến các bản cập nhật của ứng dụng Play Store nhanh hơn bao giờ hết.

tải ch play về điện thoại

Chúng tôi đã cung cấp danh sách download các phiên bản mới nhất của ứng dụng CH Play, cùng với liên kết đến các tệp APK của họ để bạn có thể tải xuống chúng ngay lập tức. Khi bạn đã tải xuống APK, hãy cài đặt dễ dàng bằng bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào. Chỉ cần nhấp vào tệp đã tải xuống sẽ bắt đầu cài đặt, nhưng trước tiên bạn có thể phải bật cài đặt ‘Nguồn không xác định trong Cài đặt.

Trong các bản cập nhật gần đây, Google đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới. Chúng tôi rất thích tiện ích thẻ mới ở đầu kết quả tìm kiếm cho phép bạn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ đó. Google cũng đã thử nghiệm sự xuất hiện của ảnh chụp màn hình trong tiện ích đó, nhưng có vẻ như giờ bạn đã giải quyết được việc xem các ảnh chụp màn hình ở đó, đó là một quyết định tốt hơn trong sách của chúng tôi.

Google đã công bố tính năng CH Play Instant ngay bây giờ, cho phép bạn chơi các ứng dụng và trò chơi mà không cần cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

Cập nhật Ch Play mới nhất

Rất đơn giản thôi, hãy vào website của chúng tôi để tìm phiên bản CH Play mới nhất về máy, sau đó bấm install là bạn có thể cài đặt được cho điện thoại của mình. Hãy tải các file APK nguyên bản chưa bị chỉnh sửa bạn nhé.

Cách tải Ch Play về máy tính

Ở trên máy tính bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng CH Play về điện thoại, chúng tôi cung cấp link tải cho các bạn trên tất cả các trình duyệt hiện tại, nên bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại ở bất cứ nơi nào. Các phiên bản CH Play ở đây hoàn toàn hỗ trợ bạn có thể sử dụng trên PC.

tải ch play miễn phí

Kho ứng dụng CH Play mới nhất cho điện thoại

Trong trường hợp bạn phát hiện ra một tính năng mới trong Google Play, chắc chắn cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới hoặc thông qua trang liên hệ với chúng tôi ở phía dưới.

Tải xuống CH Play APK
Download phiên bản mới nhất của Google Play APK từ bảng ngay bên dưới. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt tệp APK Google Play, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt tệp APK Android.

Bạn có thể tải game về máy tải kho Game Mobile của chúng tôi nhé.

Download

Cùng chuyên mục
Foody

Foody

Bạn đang tải app được yêu thích nhiều nhất- Foody Ứng dụng Foody có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của bạn, Foody luôn mang màu sắc mới mẻ, độc đáo, một Tải ứng dụng miễn phí hiện nay. Ứng dụng ngon cảm ơn bạn đã tải về...

14 0
Runkeeper

Runkeeper

Ungdungngon.com cho phép bạn download Runkeeper về điện thoại Runkeeper đã giúp đỡ bạn rất nhiều phải không, vì vậy đừng quên Runkeeper nhé, cảm ơn vì đã sử dụng. Bạn đã tải về thành công Runkeeper, rất vui khi app Runkeeper sẽ phục vụ bạn Ứng...

35 0
Boomerang

Boomerang

Nháy vào Boomerang để tải ứng dụng từ trang web Các hệ điều hành android, ios đều phù hợp với nền tảng của ứng dụng Boomerang, Boomerang quả thực là Tải ứng dụng miễn phí hay đáng để sử dụng. Download ứng dụng Boomerang hoàn tất, giờ đây...

16 0
InstaSize

InstaSize

Ứng dụng InstaSize với giao diện hoàn toàn mới mẻ, bạn hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ InstaSize rất được ưa chuộng trên website Ungdungngon.com, với tính năng vượt trội, InstaSize là Ứng dụng miễn phí có lượt view cao nhất. Chào bạn, hy vọng InstaSize phù...

16 0
5 bí kíp chụp ảnh cùng Camera360

5 bí kíp chụp ảnh cùng Camera360

Camera360 có hơn 800 triệu người dùng và được Apple chính thức chọn là “ Ứng dụng nổi bật của năm” trong hai năm liên tiếp. Cài đặt Camera360 cho Androi tại đây Cài đặt Camera360 cho IOS tại đây Ứng dụng chụp ảnh “thần thánh” camera360...

28 0
Đăng bình luận