Cave là gì? Ý nghĩa đầy đủ của cave

“Con kia là Cave đó”

Nó được nhắc tới trong cuộc sống hằng ngày rất nhiều. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của từ này chưa? Nếu bạn đang tìm hiểu từ này thì đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Résultat de recherche d'images pour "cave là gì"

Cave là gì?

Trong đời sống:

Cave chỉ nghề ” nhạy cảm”. Nó là ngành nghề không được Việt Nam ủng hộ cũng như cấm hoạt động. Tuy nhiên tình trạng này vẫn xảy ra phổ biến. Mặc dù tại Việt Nam là ngành nghề hoạt động không được đón nhận nhưng một số nước ngành nghề nay được chấp nhận kinh doanh và hoạt động. Có thể kể đến như Trung Quốc, Thái Lan…

Tại Việt Nam, do là trái phép nhưng một số doanh nghiệp đã nguỵ trang ngành “cave” này dưới nhiều hình thức có thể kể đến như:

  • Mát xa, tẩm quất
  • Tổ chức theo các chuyến tour du lịch
  • Quán bar

Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì những ngành nhảy cảm này đang tràn lan trên mạng xã hội, diễn đàn. Họ tạo tài khoản ảo để câu khách, tìm mối, và hoạt động tinh vi hơn trước khiến cho pháp luật Việt Nam căng não tìm phương án giải quyết.

Cave hoạt động ở khắp mọi nơi trên đất nước. Tuy nhiên thì ngành này tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, thành phố phát triển. Vì tại những nơi này tụ tập đông dân cư cũng như nhu cầu sinh lý của đàn ông cũng tăng cao.

Trong Tiếng Anh:

Cave có nghĩa là hang động.

Trên đây là bài viết giới thiệu tới bạn về Cave, hy vọng sau bài viết bạn có thể hiểu từ này nghĩa là gì. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết. Bạn có thể đọc thêm các thuật ngữ phổ biến tại đây

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *