9Apps

Tải 9Apps là tiện ích để tải trực tiếp tất cả các loại nội dung đa phương tiện về Android của bạn: hình nền, nhạc chuông và thậm chí cả ứng dụng và trò chơi (mặc dù bạn phải tải xuống trò chơi từ Google Play).

9Apps

Từ màn hình chính của 9Apps, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau để tìm hình nền hoặc nhạc chuông bạn đang tìm, mặc dù trong thực tế, bộ lọc này không hoạt động chính xác. Tuy nhiên, các tìm kiếm được sắp xếp theo thể loại có thể khiến bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh của các con vật ngộ nghĩnh hoặc cảnh thiên nhiên chẳng hạn.

Một trong những tính năng của 9Apps APK (nghĩa là tải xuống ứng dụng) thực sự là bình thường. Điều này là do vấn đề kinh điển phát sinh: không có ứng dụng nào có thể tải xuống từ bên trong ứng dụng này. Thay vào đó, 9Apps sẽ hướng bạn đến Google Play, điều đó có nghĩa là ứng dụng này không hữu ích lắm. Mặt khác, với ứng dụng chính thức Uptodown, bạn có thể tải xuống APK trực tiếp.

9Apps

9Apps Android là một cổng tải xuống có những ưu và nhược điểm. Một mặt, ứng dụng này phù hợp để tìm kiếm và tải xuống nhiều hình nền và nhạc chuông thú vị, nhưng mặt khác, các trò chơi và ứng dụng không thể tải xuống trực tiếp từ đây.

Rate this post
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *