10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng chỉnh màu ảnh là một cách tuyệt vời để nhanh chóng cải thiện ảnh iPhone của bạn. Nhưng đâu là ứng dụng bộ lọc tốt nhất cho nhiếp ảnh của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi so sánh 10 ứng dụng lọc ảnh hàng đầu cho iPhone. Bạn sẽ khám phá các bộ lọc tăng màu sắc, chuyển đổi sang màu đen và trắng , thêm giao diện cổ điển và áp dụng họa tiết nghệ thuật cho hình ảnh của bạn . Dù phong cách chỉnh sửa ảnh của bạn là gì , bạn sẽ tìm thấy ứng dụng bộ lọc hoàn hảo cho bạn.

1,VSCO

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng lọc ảnh phổ biến với các cài đặt trước lấy cảm hứng từ phim tinh tế:

 • Bộ lọc một chạm với cường độ điều chỉnh
 • Màu sắc tinh tế và cài đặt trước B & W thêm hình ảnh cổ điển vào ảnh của bạn
 • Công cụ chỉnh sửa để cắt, phơi sáng, màu sắc, hạt, mờ dần, và nhiều hơn nữa
 • Tích hợp camera và cộng đồng chia sẻ ảnh
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ bổ sung)

VSCO (phát âm là  visco ) là một trong những ứng dụng lọc ảnh tốt nhất cho các chỉnh sửa đẹp, không phù hợp.

Nhiều ứng dụng chứa các bộ lọc sặc sỡ và áp đảo, nhưng các bộ lọc VSCO tinh tế hơn.

Các bộ lọc trong VSCO được gọi là cài đặt trước. Mỗi bộ cài đặt trước làm cho ảnh của bạn trông giống như bạn chụp bằng máy ảnh phim.

Ứng dụng này có một loạt các bộ lọc màu và đen trắng, được sắp xếp thành các bộ sưu tập. Mỗi bộ sưu tập chứa các bộ lọc phù hợp với các kiểu chụp ảnh hoặc chỉnh sửa cụ thể. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn các bộ lọc ảnh tốt nhất cho hình ảnh của mình.

Khi bạn áp dụng cài đặt sẵn VSCO, bạn có thể điều chỉnh cường độ của nó để giảm hiệu ứng.

Bạn có thể điều chỉnh thêm bằng cách sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa. Chúng bao gồm màu sắc, độ phơi sáng, độ sắc nét, màu da, hạt phim, phai cổ điển và họa tiết.

Bạn có thể sắp xếp các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa để mục yêu thích của bạn luôn dễ dàng tìm thấy. Ứng dụng VSCO cũng có một cộng đồng chia sẻ hình ảnh và camera tích hợp.

VSCO được tải xuống miễn phí từ App Store. Nó bao gồm một bộ sưu tập cơ bản gồm 10 bộ lọc cũng như một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh.

Bạn có thể truy cập vào phạm vi đầy đủ của hơn 130 bộ lọc, cũng như các công cụ chỉnh sửa bổ sung, bằng cách đăng ký thành viên VSCO X ($ 19,99 một năm).

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download VSCO 

2, A Color Story

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Bộ lọc ảnh làm cho màu sắc nổi bật và màu trắng xuất hiện:

 • Hơn 100 bộ lọc với cường độ điều chỉnh
 • Tạo bộ lọc tùy chỉnh được lưu từ các bước chỉnh sửa của bạn
 • Hơn 40 hiệu ứng lớp phủ di động, chẳng hạn như kết cấu, rò rỉ ánh sáng và lóa ống kính
 • Công cụ chỉnh sửa, bao gồm các chỉnh sửa chọn lọc
 • Batch chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc
 • Giá: Miễn phí (có mua trong ứng dụng)

Câu chuyện màu  tập trung vào việc mang màu sắc trong bức ảnh của bạn trở nên sống động. Ứng dụng lọc ảnh này làm cho màu sắc bật và màu trắng sáng. Nói chung, các bộ lọc thêm một nét mới mẻ, hiện đại cho ảnh của bạn.

Bạn có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh và lưu chúng để sử dụng trong tương lai. Ứng dụng có hơn 20 công cụ chỉnh sửa, bao gồm tùy chọn áp dụng các chỉnh sửa cho các phần được chọn của hình ảnh của bạn.

Câu chuyện màu sắc cũng có một bộ sưu tập tuyệt vời các hiệu ứng lớp phủ có thể di chuyển.

Chúng bao gồm lóa ống kính, hiệu ứng bokeh, rò rỉ ánh sáng, phát sáng và kết cấu. Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước và xoay các lớp phủ này. Và bạn có thể điều chỉnh độ mờ để pha trộn hiệu ứng với ảnh của bạn.

Tính năng chỉnh sửa hàng loạt cho phép bạn áp dụng các bộ lọc và các chỉnh sửa khác cho một số hình ảnh cùng một lúc. Đây là một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời khi bạn có rất nhiều ảnh tương tự để chỉnh sửa.

Câu chuyện màu được tải xuống miễn phí trên App Store. Nó đi kèm với một lựa chọn các bộ lọc miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể tải xuống nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác, bắt đầu từ 0,99 đô la cho mỗi bộ sưu tập.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download A Color Story 

3, Afterlight 2

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng với các bộ lọc và lớp phủ tùy chỉnh ảnh:

 • Gói bộ lọc miễn phí được tạo bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng di động
 • Bộ lọc có thể tùy chỉnh với các công cụ chỉnh sửa
 • Tạo các bộ lọc độc đáo của riêng bạn để sử dụng trong tương lai
 • Bụi và ánh sáng rò rỉ
 • Công cụ chỉnh sửa chọn lọc và phơi sáng kép
 • Giá: $ 2,99 (không mua hoặc đăng ký trong ứng dụng)

Afterlight 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một , với bộ sưu tập lớn các bộ lọc miễn phí. Gói bộ lọc được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng di động. Mỗi gói được thiết kế để gợi lên một tâm trạng cụ thể.

Bộ lọc Afterlight 2 khá tinh tế. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc họ áp đảo ảnh của bạn.

Chúng bao gồm từ tươi sáng và tươi đến grungy và cổ điển. Điều này cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn cho các phong cách chỉnh sửa khác nhau.

Bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc hiện có bằng một loạt các công cụ chỉnh sửa. Hoặc tạo bộ lọc tùy chỉnh của riêng bạn cho một cái nhìn độc đáo.

Các ứng dụng có một lựa chọn lớp phủ bụi và ánh sáng rò rỉ.

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng nhiều công cụ điều chỉnh. Và bạn cũng có thể pha trộn hai hình ảnh để tạo ra các phơi sáng kép đẹp mắt .

Afterlight 2 hiện có giá $ 2,99 trên App Store. Giá bao gồm tất cả các bộ lọc và không có phí mua trong ứng dụng hoặc phí đăng ký. Ứng dụng được cập nhật với nội dung miễn phí mới mỗi tháng.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Afterlight 2

4, Snapseed

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc iPhone có thể tùy chỉnh:

 • Bộ sưu tập lớn các bộ lọc tùy biến
 • Đen và trắng, phim sần sùi, và kết cấu grungy
 • Các bộ lọc retrolux cổ điển, noir, và cho một cái nhìn cổ điển
 • Bộ lọc tăng cường chân dung và ánh sáng quyến rũ
 • Công cụ chỉnh sửa chọn lọc mạnh mẽ
 • Giá: Miễn phí (không mua trong ứng dụng hoặc đăng ký)

Snapseed cung cấp một loạt các bộ lọc để sáng tạo với chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn . Một số bộ lọc Snapseed không tinh tế như các ứng dụng bộ lọc khác. Nhưng các bộ lọc có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể giảm hiệu ứng nếu muốn.

Các loại bộ lọc bao gồm Đen & Trắng, Vintage, Grunge, Grainy Film, Retrolux và Glamour Glow.

Bộ lọc Portrait hoàn hảo để nâng cao ảnh chân dung của bạn  . Nó làm sáng khuôn mặt, làm mịn da và làm cho đôi mắt lấp lánh.

Snapseed cũng có một bộ các bộ lọc trong tab Looks. Một lần nữa, bạn có thể tùy chỉnh chúng cho phù hợp với ảnh bạn đang chỉnh sửa.

Ứng dụng này là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với một bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tuyệt vời. Bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa cho chỉ một số phần nhất định của hình ảnh, cho phép bạn kiểm soát tối đa các bức ảnh của mình.

Snapseed được tải xuống miễn phí từ App Store. Mọi thứ trong ứng dụng đều miễn phí. Không có mua trong ứng dụng, đăng ký hoặc phí nâng cấp.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Snapseed 

5, Instagram

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa ngay trước khi bạn chia sẻ ảnh của mình trên Instagram:

 • Lựa chọn tuyệt vời của bộ lọc iPhone tâng bốc
 • Điều chỉnh cường độ bộ lọc
 • Công cụ chỉnh sửa để cắt, màu sắc, phơi sáng và độ sắc nét
 • Thêm một họa tiết hoặc hiệu ứng nghiêng-shift
 • Chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn trong một ứng dụng
 • Giá: Miễn phí (không mua trong ứng dụng hoặc đăng ký)

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội và chia sẻ ảnh phổ biến nhất. Nếu bạn sử dụng Instagram để chia sẻ ảnh trên iPhone , bạn có thể áp dụng bộ lọc ngay trước khi đăng ảnh.

Instagram có nhiều lựa chọn bộ lọc, mặc dù không nhiều như một số ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập. Một số bộ lọc iPhone của nó có một cảm giác cổ điển tinh tế. Nhưng cũng có những lựa chọn để tạo ra một sự rung cảm tươi mới hoặc đầy tâm trạng.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ bộ lọc bằng cách sử dụng thanh trượt. Và có các công cụ chỉnh sửa để tinh chỉnh màu sắc, phơi sáng, mờ dần và sắc nét. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng họa tiết hoặc  hiệu ứng nghiêng .

Instagram được tải xuống miễn phí từ App Store. Tất cả các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa đều miễn phí sử dụng và không có phí ẩn.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Instagram

6, DarkRoom

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng chỉnh sửa và lọc ảnh mạnh mẽ để chỉnh sửa Live Photos và ảnh tĩnh:

 • Lựa chọn tốt các bộ lọc màu và B & W
 • Bộ lọc có thể được áp dụng cho iPhone Live Photos cũng như hình ảnh tĩnh
 • Bao gồm các bộ lọc được thiết kế cho ảnh phong cảnh và chân dung
 • Tạo bộ lọc tùy chỉnh của riêng bạn
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
 • Batch chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc
 • Giá: Miễn phí (có mua trong ứng dụng)

Darkroom cung cấp một lựa chọn tốt của các bộ lọc miễn phí. Và có rất nhiều bộ lọc cao cấp hơn có sẵn để mua. Điều tuyệt vời của Darkroom là bạn có thể áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa cho Live Photos cũng như hình ảnh tĩnh.

Bộ lọc bao gồm từ sáng và đầy màu sắc cho đến cổ điển và đơn sắc mờ dần. Chúng được tổ chức thành các danh mục, bao gồm Phong cảnh, Chân dung và B & W. Bạn có thể điều chỉnh cường độ bộ lọc bằng thanh trượt.

Bạn cũng có thể tạo các bộ lọc của riêng mình và lưu chúng để sử dụng trong tương lai. Tính năng chỉnh sửa hàng loạt cho phép bạn áp dụng các bộ lọc và các chỉnh sửa khác cho nhiều ảnh cùng một lúc.

Cũng như các bộ lọc một chạm, Darkroom có ​​một bộ công cụ chỉnh sửa ấn tượng. Chúng bao gồm màu tiêu chuẩn và các công cụ phơi sáng, cũng như các đường cong và màu chọn lọc.

Darkroom được tải xuống miễn phí từ App Store. Nó đi kèm với 12 bộ lọc miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể mua toàn bộ bộ sưu tập các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa cao cấp với giá 7,99 đô la.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download DarkRoom

7, Enlight

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với các bộ lọc và công cụ nghệ thuật lấy cảm hứng từ phim đẹp:

 • Bộ lọc analog, duotone và B & W
 • Các cài đặt trước lấy cảm hứng từ phim tùy biến cao
 • Công cụ mặt nạ để áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa có chọn lọc
 • Bao gồm một loạt các công cụ chỉnh sửa và nghệ thuật
 • Giá: $ 3,99 (không mua hoặc đăng ký trong ứng dụng)

Enlight chứa một loạt các bộ lọc ảnh đẹp, tùy biến cao. Các bộ lọc Analog thêm giao diện lấy cảm hứng từ phim vào ảnh của bạn. Các cài đặt trước BW bao gồm màu đen và trắng cổ điển, cũng như phong cách nâu đỏ cổ điển. Các bộ lọc Duo áp dụng độ dốc duotone tuyệt đẹp của hai màu.

Bạn có thể tùy chỉnh từng cài đặt trước để tạo ra cái nhìn độc đáo của riêng bạn. Cài đặt bộ lọc bao gồm màu sắc, độ sáng, hạt phim, mờ dần, họa tiết và rò rỉ ánh sáng.

Enlight là một ứng dụng rất trực quan để sử dụng. Bạn điều chỉnh cường độ của các bộ lọc và cài đặt bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

Ứng dụng này có một công cụ Mặt nạ để áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa chỉ một số phần nhất định trong hình ảnh của bạn. Nó cũng có một lựa chọn tốt của các công cụ chỉnh sửa ảnh nói chung. Và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các hiệu ứng nghệ thuật và phác họa.

Bạn có thể tải xuống Enlight với giá 3,99 đô la trên App Store. Tất cả mọi thứ được bao gồm trong giá này, không có mua thêm trong ứng dụng.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Enlight

8, Polarr

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng chỉnh sửa tinh vi với bộ sưu tập phong phú các bộ lọc lấy cảm hứng từ phim:

 • Bộ sưu tập lớn các bộ lọc lấy cảm hứng từ phim miễn phí
 • Nhiều bộ lọc cao cấp hơn có sẵn để mua
 • Tạo và chia sẻ các bộ lọc tùy chỉnh của riêng bạn
 • Lớp phủ mô phỏng thời tiết, mây, bầu trời, thấu kính và rò rỉ ánh sáng
 • Công cụ chỉnh sửa, bao gồm chỉnh sửa chân dung
 • Giá: Miễn phí (có phí đăng ký cho các bộ lọc và công cụ cao cấp)

Polarr  có một bộ sưu tập lớn các bộ lọc lấy cảm hứng từ phim miễn phí. Nhiều bộ lọc cao cấp hơn có sẵn bằng cách đăng ký phiên bản Pro của ứng dụng.

Bộ lọc Polarr có chất lượng cao và cường độ có thể điều chỉnh. Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ các bộ lọc tùy chỉnh của riêng bạn.

Polarr có một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thêm lớp phủ quang học. Chúng bao gồm mây, bầu trời hoàng hôn, mưa, tuyết, ánh sáng mặt trời và rò rỉ ánh sáng. Hãy sáng tạo bằng cách thêm và trộn một số lớp hiệu ứng khác nhau.

Polar được tải xuống miễn phí trên App Store. Nó đi kèm với một bộ sưu tập lớn các bộ lọc miễn phí. Nhiều hơn có sẵn để mua thông qua đăng ký. Phí đăng ký Polarr Pro là 2,49 đô la một tháng hoặc 23,99 đô la một năm. Điều này cho phép bạn truy cập vào các bộ lọc cao cấp và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp của họ.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Polarr 

9, Mextures

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Ứng dụng chỉnh sửa sáng tạo để áp dụng họa tiết, hạt, rò rỉ ánh sáng và các bộ lọc giống như phim:

 • 26 cài đặt trước bộ lọc dựa trên các kỹ thuật xử lý hậu kỳ và phim phổ biến
 • Grit, hạt, grunge, và kết cấu phim cổ điển
 • Rò rỉ ánh sáng tương tự và độ dốc màu đẹp
 • Ngăn xếp và trộn hiệu ứng bằng cách sử dụng các lớp
 • Công cụ chỉnh sửa để tinh chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và độ sắc nét
 • Giá: $ 2,99 (có mua trong ứng dụng)

Mextures là một ứng dụng tuyệt vời để thêm họa tiết cổ điển và nghiệt ngã vào ảnh iPhone của bạn.

Nó có một bộ sưu tập lớn về kết cấu, hạt phim, rò rỉ ánh sáng và độ dốc đầy màu sắc. Chúng thêm tâm trạng tuyệt vời và một góc cạnh nghệ thuật cho ảnh của bạn.

Ứng dụng này có một loạt các bộ lọc kiểu phim đẹp và tùy chọn chuyển đổi sang đen trắng. Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và độ sắc nét.

Bạn có thể xếp chồng và trộn các lớp hiệu ứng không giới hạn để tạo các chỉnh sửa độc đáo.

Lưu các chỉnh sửa của bạn dưới dạng công thức của Wap để sử dụng nhiều lần trên ảnh của bạn. Hoặc sử dụng các công thức được tạo bởi các nhiếp ảnh gia khác. Điều này là hoàn hảo để bắt đầu nếu bạn chưa quen với ứng dụng này.

Bạn có thể tải xuống Mextures với giá 2,99 đô la trên App Store. Nhiều bộ sưu tập hiệu ứng có sẵn như mua trong ứng dụng.

Nhấn vào đây để tìm hiểu cách sử dụng Mextures để thêm họa tiết tuyệt vời vào ảnh iPhone của bạn .

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Mextures

10, Distressed FX

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật với các bộ lọc và kết cấu theo phong cách cổ điển:

 • Bộ lọc cổ điển và có thể tùy chỉnh.
 • Lớp phủ nghệ thuật và kết cấu
 • Thêm chim và mây lên bầu trời trong ảnh của bạn
 • Áp dụng hiệu ứng làm mờ ống kính, hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng ánh sáng
 • Thêm họa tiết và lớp phủ tùy chỉnh từ thư viện ảnh của riêng bạn
 • Giá: 0,99 đô la (có mua trong ứng dụng)

Distressed FX cho phép bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ ảnh iPhone của bạn. Biến một hình ảnh bình thường thành một kiệt tác độc đáo với các bộ lọc, kết cấu và lớp phủ. Các hiệu ứng trong ứng dụng này đặc biệt phù hợp với chụp ảnh tĩnh vật  và phong cảnh .

Bắt đầu bằng cách thêm một bộ lọc theo phong cách ủ rũ hoặc cổ điển. Sau đó chuyển đổi ảnh của bạn với một lớp phủ kết cấu đau khổ. Bạn thậm chí có thể thêm lớp phủ tùy chỉnh bằng một trong những bức ảnh của riêng bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc và kết cấu theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo chúng hòa trộn với ảnh của bạn.

Công cụ Bird cho phép bạn thêm một đàn chim vào hình ảnh của bạn.

Ngoài ra còn có các lớp mây để tăng cường bầu trời buồn tẻ. Các hiệu ứng khác bao gồm hiệu ứng bokeh, lóa ống kính và rò rỉ ánh sáng. Bạn cũng có thể thêm một họa tiết mờ để giúp tập trung sự chú ý vào trung tâm của tác phẩm.

phàn mềm này là rất dễ sử dụng. Trong chưa đầy một phút, bạn có thể biến một bức ảnh iPhone trần tục thành một tác phẩm nghệ thuật .

Ứng dụng có giá 0,99 đô la  trên App Store. Nhiều bộ lọc và lớp phủ có sẵn dưới dạng mua trong ứng dụng.

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019

Download Distressed FX

Cách chọn ứng dụng bộ lọc tốt nhất cho bạn

Trong bài viết này, bạn đã khám phá 10 ứng dụng lọc ảnh tốt nhất để chụp ảnh iPhone. Nhưng làm thế nào để bạn chọn ứng dụng bộ lọc tốt nhất cho bạn?

Bạn chắc chắn sẽ không cần tất cả 10 ứng dụng này. Bạn có thể chỉ cần một ứng dụng lọc ảnh. Hoặc bạn có thể chọn tải xuống hai hoặc ba để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa.

Các bộ lọc ảnh tốt nhất là những bộ lọc phù hợp với phong cách chỉnh sửa cá nhân của riêng bạn. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về loại giao diện bạn muốn đạt được khi chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn.

Bạn có thích hình ảnh cổ điển, lấy cảm hứng từ phim? Nếu vậy, VSCO và Enlightcung cấp các bộ lọc lấy cảm hứng từ bộ phim tuyệt đẹp.

Snapseed cũng là một lựa chọn tốt cho các bộ lọc theo phong cách grungy, retro và vintage.

Bạn có bị cuốn hút vào nhiếp ảnh sạch sẽ, táo bạo, hiện đại, hoặc đầy màu sắc?  Cả Color Story và Darkroom đều có các tùy chọn bộ lọc ảnh sáng hơn.

Bạn có muốn thêm các lớp phủ như lóa ống kính, rò rỉ ánh sáng, hiệu ứng thời tiết và kết cấu phim bụi bặm không? Chọn một ứng dụng bộ lọc như Polarr hoặc Afterlight 2.

Bạn có chia sẻ hình ảnh của mình trên Instagram không? Nếu vậy, nó có thể là ứng dụng bộ lọc duy nhất bạn cần. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc đẹp cho ảnh của mình ngay trước khi chia sẻ chúng.

Bạn có muốn sáng tạo với nhiếp ảnh iPhone của bạn? Mextures và FX đau khổ cho phép bạn biến một bức ảnh iPhone trần tục thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Bạn cũng nên xem xét loại kiểm soát nào bạn muốn đối với các bộ lọc iPhone của mình. Bạn có hài lòng với bộ lọc một chạm không? Nếu vậy, VSCO và Instagram là hoàn hảo. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các bộ lọc, hãy chọn một ứng dụng phức tạp hơn như Enlight, Snapseed hoặc Afterlight 2.

Và cuối cùng, hãy suy nghĩ xem bạn có muốn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh cũng như các bộ lọc khác không. Một số ứng dụng tập trung vào các bộ lọc, với một vài tùy chọn chỉnh sửa đơn giản có sẵn. Nhưng các ứng dụng khác bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cũng như các bộ lọc một chạm.

 

10 Ứng Dụng Chỉnh Màu Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *